Tình yêu đúng là phải được xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng lẫn nhau nhưng tin thì cứ tin chứ đừng vì quá tin mà áp đặt suy nghĩ rằng trong mắt anh ấy chỉ có mình bạn. Hãy thoáng ra một chút để rồi bạn có thể đón nhận sự dối trá một cách nhẹ nhàng hơn.

Khi đàn ông ngoại tình

Trên đời có 2 loại đàn ông hay ngoại tình, đó là đàn ông đang có người yêu và đàn ông đang có vợ.

Khi đang vật lộn trên giường với một cô gái thì ở thời điểm đó trong tâm trí họ chỉ có đam mê thỏa mãn dục vọng. Hình ảnh cô người yêu hay người vợ dù có đẹp đẽ đến đâu cũng đều biến mất khỏi đầu họ rồi. Trước mắt họ giờ đây chỉ là bờ môi kia, bộ ngực kia và cặp mông nóng bỏng kia thôi.

Hãy bỏ hết khỏi đầu những suy nghĩ ấu trĩ rằng anh ấy chỉ yêu và chung thủy với mình bạn. Anh ấy sẽ cảm thấy tội lỗi khi lên giường với một ả nào đó. Tôi tin tưởng vào chồng hoặc người yêu tôi và tôi cũng tự tin về vị trí của mình trong trái tim anh ấy.

Khi đàn ông ngoại tình

Đúng, có thể anh ấy chỉ yêu và luôn "cố gắng" chung thủy với một mình bạn. Nhưng đó là khi anh ấy đang tỉnh táo và lý trí. Con người mà, chúng ta đôi khi có những mối quan hệ xã hội phức tạp, những phút bốc đồng chạy theo cảm xúc, những cuộc tình một đêm chớp nhoáng. Nhất lại là đàn ông nữa. Họ không cảm thấy tội lỗi nhiều đâu vì khi làm một điều xấu sau lưng người yêu hay vợ mình họ ít khi để lại dấu vết. Và phụ nữ ơi, khi trở về nhà họ sẽ lại lao vào bạn và "yêu" bạn hết mình. Bạn phải hiểu rằng đôi khi có những mối quan hệ giữa người đàn ông của bạn với những cô gái ngoài kia thật sự rất khó nắm bắt và kiểm soát. Họ có quyền có những cô "em gái nuôi" hay những nàng bạn thân mà họ đặt cho cái tên mỹ miều là "tri kỷ". Với tri kỷ họ được là chính mình, được hiểu và lắng nghe chia sẻ. Ở đâu đó đã nói rằng tri kỷ vừa là tri kỷ đôi khi lại là người tình và hoàn toàn có thể là vợ. Thế nên đừng quá cực đoan trong suy nghĩ anh ấy chỉ là của mình mình mà thôi vì có những lúc trong thoáng giây anh ấy nằm trong vòng tay một cô gái khác và bất chợt khoảnh khắc đó bạn đang mất anh ấy.

Đúng, có thể chồng hay người yêu bạn sẽ cảm thấy tội lỗi khi họ lên giường vs người phụ nữ khác nhưng tỉ lệ này chắc là một phần triệu. Như đã nói ở trên, họ sẽ không thấy có lỗi lắm đâu vì thật ra cũng không đủ thời gian để suy nghĩ về lỗi lầm vì vị ngọt đôi môi và những đường cong cơ thể kia đã cướp mất linh hồn anh ấy rồi. Với cả thật sự thì trong nhiều trường hợp, đàn ông logic và chu đáo lắm. Trong cuộc mây mưa tình ái ấy anh ấy đã xếp bạn vào một chỗ nào đó và bịt mắt bạn lại để bạn không phải chứng kiến những gì đang diễn ra. Và với họ thế là đủ để yên tâm và tự hào rằng mình vẫn là người chồng người bạn trai tốt.

Khi đàn ông ngoại tình

Đúng, bạn có quyền tin tưởng vào người bạn yêu và tự tin vào vị trí và sự quan trọng của mình trong trái tim anh ấy. Nhưng thật sự thì thời buổi này còn có những người phụ nữ cả tin và ngây thơ như thế sao? Tình yêu đúng là phải được xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng lẫn nhau nhưng tin thì cứ tin chứ đừng vì quá tin mà áp đặt suy nghĩ rằng trong mắt anh ấy chỉ có mình bạn. Hãy thoáng ra một chút để rồi bạn có thể đón nhận sự dối trá một cách nhẹ nhàng hơn.

Nghĩ thôi cũng đủ đau rồi nhỉ nhưng cuộc sống mà. Thú nhận đi, đôi khi chính bạn cũng từng ngoại tình hay chí ít là ngoại tình trong tư tưởng mà.

Tóm lại, hãy đừng quá tuyệt đối hóa mọi thứ, đừng hi vọng lắm để rồi thất vọng nhiều. Hãy chấp nhận thì khi sự thật được phơi bày bạn sẽ đỡ đau hơn một chút phụ nữ ạ. Vả lại nếu bạn thật sự tốt và hai người thật sự là của nhau thì những phút yếu lòng của anh ấy bạn hoàn toàn có thể tha thứ mà. Miễn sao bạn cảm nhận được rằng anh ấy luôn tôn trọng bạn và bạn thật sự là người không thể thay thế.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN