Thời tiết năm nay khắc nghiệt thật, mùa hè nói đến là cũng đến ngay và bắt đầu bằng những ngày nắng chói trang khiến con người ta không kịp thở....

Cái nắng khiến con người ta trở nên ít thân thiện hơn thì phải, mọi người ra phố đều kín mít từ đầu đến chân, mọi người cũng trở nên nóng giận hơn vì cái nắng..

Tuy nhiên mùa hè đến mang theo nhiều thứ: mùa hoa Phượng đỏ cả một góc trời, mùa của những tiếng ve, rồi mua chia tay cuối cấp. Mùa hè đến cũng mang theo sự khắc nghiệt của thời tiết - những ngày nóng đỏ lửa và những trận mưa rào bất chợt..

Nắng tháng 5 - Hãy yêu thêm mùa hè bạn nhé

Khác với nhiều người, tôi cảm thấy yêu cái mùa này hơn là ghét. Tôi thích những đêm mùa hè đấy gió, tôi thích những cơn mưa rào, tôi thích màu hoa phượng và những tiếng ve, tôi thích tuổi học trò mùa hè đong đầy kỷ niệm. Nhưng tôi ghét sự chia ly.... rời xa cái tuổi đẹp nhất của đời người

Nắng tháng 5 - Hãy yêu thêm mùa hè bạn nhé

Mùa hè đến, tối nhớ những chuyến đi thời sinh viên, tôi nhớ những con đường... tôi muốn đặt chân đến những vùng đất lạ, để tôi cảm nhận được Việt Nam mình thật đẹp, để tôi quên đi những cái nắng nóng mùa hè! Và mùa hè cho tôi thật nhiều cảm xúc, cảm xúc về tình bạn, cảm xúc về tuổi thơ đầy nắng.. và những cảm xúc không nói thành lời.

Và hãy đừng ghét mùa hè bạn nhé, hãy cảm nhận nó thật đẹp, hãy xách ba lô lên và đi đến những miền đất mới. Hãy cảm nhận nhiều hơn sự thú vị của cuộc đời và mùa hè bạn nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN