Đừng khóc nữa nhé! Hãy kiên cường đón nhận sự thật đấy. Bước khỏi cuộc tình yêu đầy rẫy những dối trá kia đi. Dù trước hay sau bạn cũng là người đến muộn mà thôi. Và yêu thương kia chỉ là vay mượn...

Tôi thừa biết rằng trong tình yêu không có người đến trước hoặc kẻ đến sau nếu tình yêu kia là tuyệt đối và chân thành. Bạn cũng đáng được yêu thương mà phải không? Nhưng chẳng may mắn là bạn đến muộn màng nên tình yêu kia phải sớt chia cho người khác một phần. Và bạn không được trọn vẹn yêu thương, còn bị người ta nói rằng mình" kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác" hoặc là kẻ thứ ba đáng nguyền rủa. Tôi biết bạn đang rất đau đớn và tuổi hờn vì chữ yêu thương kia giờ đây phải chia năm sẻ bảy. Là người đến sau bạn chịu thua thiệt rất nhiều thứ, lúc người ta vui bên ai đó bạn phải tự mình lau nước mắt tủi thân, cay đắng làm sao khi yêu thương trở thành một phần lớn trong cuộc sống này. Bạn muốn làm gì với cái mối quan hệ day dứt và nhiều phần thua thiệt như thế? Có đáng không? Khi bạn cũng không thua kém gì đâu mà phải luồn cúi để van xin chút ít tình thừa đó đúng không? Tôi thấy xót xa cho bạn? Cô gái ạ! Hãy học cách buông tay ra khỏi cuộc tình nghiệt ngã này đi! Có như vậy bạn mới tìm thấy hạnh phúc của mình.

Cho những người lỡ đến sau...

Hãy đi trên đường của bạn, hãy yêu thương những người bạn của thể. Đừng làm kẻ đáng thương nữa có được không? Những người đàn bà đến trước bạn đã mấy người thông cảm cho bạn đâu. Họ sẽ không tiếc lời chửi rủa và còn cho rằng họ mới là kẻ đáng thương còn bạn mới là kẻ đáng ghét lắm. Đừng khóc nữa nhé! Hãy kiên cường đón nhận sự thật đấy. Bước khỏi cuộc tình yêu đầy rẫy những dối trá kia đi. Dù trước hay sau bạn cũng là người đến muộn mà thôi. Và yêu thương kia chỉ là vay mượn mà thôi.

Mạnh mẽ lên nhé cô gái xinh đẹp của tôi! Đừng để đôi mắt đẹp của Thượng đế ban tặng cho nhân gian phải rơi lệ vì cuộc tình mà bạn mãi mãi chỉ là kẻ đến sau.

Cũng là phận đàn bà giẫm lên nhau vì một người đàn ông liệu có đáng không? Có đáng thương không hả bạn của tôi ơi....?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN