Anh sẵn sàng cầm tay em và bước chưa? Sẵn sàng vượt qua mọi chướng ngại vật tưởng chừng ngăn cản ta, sẵn sàng bỏ ngoài tai những lời đắng phía dư luận, sẵn sàng đến-bên-em-một-cách-trọn-vẹn-nhất chưa? Sẵn sàng để em yêu anh cả đời chưa, sẵn sàng trao cả cuộc đời mình cho em chưa?

Anh à!

Hôm nay em lại phá luật một lần rồi, bởi anh từng nói, đừng bao giờ đòi hỏi trước điều gì, phải chăng sẽ khiến ta bước chẳng qua..

Nhưng em chắc chắn rồi, em sẽ tìm cách ở bên anh cả đời, bám víu anh cả đời, anh chạy đi đâu cho thoát đây haha.

Em yêu anh đến mức hóa điên rồi, giây phút nào cũng nghĩ đến anh, em chẳng muốn rời xa anh đâu, em sẽ không bao giờ buông tay anh ra, em đã nguyện thề với bản thân mình hàng trăm vạn lần rồi, em sẽ không mắc sai lầm nữa.

Anh không phải người đầu tiên em yêu, nhưng là người cuối cùng và là người em yêu nhất.

Anh đã sẵn sàng để em yêu anh cả đời chưa?

Em yêu mọi kỉ niệm, em yêu mọi đồ vật mà ta từng chạm vào, từng cái ôm, từng chiếc hôn, từng cử chỉ, tại sao lại tuyệt đẹp như thế?

Em mê mẩn trong giấc-ngủ-tưởng-chừng-không-muốn-thức-dậy ngay từ khi anh bước đến, từ khi anh sẵn sàng cầm tay em, từ khi anh nói rằng: " Anh sẽ không ngừng yêu em."

Em đã từng làm rất nhiều điều vĩ đại, thật đấy.

Nhưng những gì mà anh chịu đựng và trải qua để có được em thì còn trên cả thế, anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất đã đến với em.

Anh sẵn sàng cầm tay em và bước chưa?

Sẵn sàng vượt qua mọi chướng ngại vật tưởng chừng ngăn cản ta, sẵn sàng bỏ ngoài tai những lời đắng phía dư luận, sẵn sàng đến-bên-em-một-cách-trọn-vẹn-nhất chưa?

Sẵn sàng để em yêu anh cả đời chưa, sẵn sàng trao cả cuộc đời mình cho em chưa?

Anh đã sẵn sàng để em yêu anh cả đời chưa?

Trả lời em đi.

Anh sẵn sàng trở thành điều duy nhất của em rồi chứ?

Sẵn sàng là của em cả đời rồi chứ?

Đêm nhớ - 30/11/2016

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN