Quãng thời gian đã qua, kỉ niệm đã gắn bó, tất cả đều đẹp, em sẽ bỏ qua hết, tất cả dư vị đắng cay ngày cũ, bởi có giữ lại cũng chẳng để làm gì, trách móc nhau làm gì, đúng không anh? Em có đau không à, có chứ anh, mất người mình từng yêu thương, cả thời tuổi trẻ mơ mộng ngây ngô dành cả cho nhau, cớ gì mà lại không đau được anh... Nhưng giờ trách anh ư? Em không hề, em chỉ tiếc nuối thôi anh ạ, chỉ tiếc nuối thôi.... Em chỉ giữ lại anh của ngày cũ, ngày cũ từng nắm tay em cười, ngày cũ cơ hàn...ngày cũ xa rồi, anh nhỉ! Sau này đừng nhớ em anh ạ, nhưng đừng quên em của ngày xưa....Hãy nhớ em của ngày xưa anh nhé. Bởi vì em chỉ là một mảng kí ức cũ thôi, tuyệt nhiên không bước đến cuộc sống mới của anh đâu. Đối với em, có thứ hạnh phúc gọi là chia tay...

Cuối cùng, chúng mình cũng chia tay...

Em vẫn cảm thấy hạnh phúc anh ạ!

Quãng thời gian đã qua, kỉ niệm đã gắn bó, tất cả đều đẹp, em sẽ bỏ qua hết, tất cả dư vị đắng cay ngày cũ, bởi có giữ lại cũng chẳng để làm gì, trách móc nhau làm gì, đúng không anh?

Em chỉ giữ lại anh của ngày cũ, ngày cũ từng nắm tay em cười, ngày cũ cơ hàn...ngày cũ xa rồi, anh nhỉ! Sau này đừng nhớ em anh ạ, nhưng đừng quên em của ngày xưa....Hãy nhớ em của ngày xưa anh nhé. Bởi vì em chỉ là một mảng kí ức cũ thôi, tuyệt nhiên không bước đến cuộc sống mới của anh đâu.

Đối với em, có thứ hạnh phúc gọi là chia tay...

Em có đau không à, có chứ anh, mất người mình từng yêu thương, cả thời tuổi trẻ mơ mộng ngây ngô dành cả cho nhau, cớ gì mà lại không đau được anh... Nhưng giờ trách anh ư? Em không hề, em chỉ tiếc nuối thôi anh ạ, chỉ tiếc nuối thôi....

Cánh cửa quá khứ đã khép lại, cảm giác như anh của ngày xưa ở riêng trong một căn phòng biệt lập nơi tim em, để một lúc nào đấy, lòng chùng xuống, em lại đau, lại nhớ anh. Tình yêu những năm tháng ấy sẽ chẳng bao giờ lấy lại được nữa, người có nhớ gì đến em nữa không? Em hạnh phúcchia tay anh hạnh phúc hơn, không dằn vặt, không đau lòng như khi yêu em, vậy đấy!

Nay chúng ta đã là người lạ, em cũng đã làm tất cả vì anh, cả cách chọn buông tay anh để anh đi, anh cũng thế mà, hóa ra chúng ta cũng đã rất vì nhau, đã từng như thế. Cái cảm giác mắt hoen nhòe nước không biết anh có hiểu được cho em không, giờ thấy anh em không có cảm giác đau nhói nữa, chỉ là nhàn nhạt, nhàn nhạt, đau khe khẽ mà thôi...

Anh đừng lo cho em, nhé! Em ổn lắm, đã nói với anh rồi, giải thoát cho nhau cơ mà, thế mới nói với anh em vẫn có cảm giác hạnh phúcchia tay.

Anh bảo ban đầu anh rất hoang mang, nhưng rồi anh đã bình tâm lại được, anh là con trai, mạnh mẽ là điều đương nhiên rồi mà.Rồi ta sẽ đi những con đường riêng, hơi ấm ngày xưa giờ thực sự em đã không thể cảm nhận được nữa, cả cái cách anh cười....thời gian thật đáng sợ, em đã quên anh dần thì phải...

Không biết anh có còn nhớ gì về em nữa không nhỉ? À mà thôi, anh đừng nhớ về em, nhớ làm gì hả anh, quên đi vậy.Người đến sau không có lỗi, người ấy cũng cần hạnh phúc, như em đã từng.

Dù thế nào thì chúng ta đã từng rất yêu nhau, quá khứ đấy mãi còn, con người năm đó mãi còn, chỉ là cuối cùng cái kết chưa thực sự có hậu thôi mà. Có điều, hi sinh nhiều như vậy rồi thì anh hãy cố gắng đừng xa rời người đó vì lý do giống như em và anh nhé!

Anh đi nhé, hạnh phúc nhé vì đã bỏ em lại thì phải thật hạnh phúc anh ạ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN