Em cảm thấy bản thân dường như chẳng còn biết bấu víu vào đâu, như thế nào để bản thân có thể mạnh mẽ hơn, liệu anh có biết điều ấy không anh? Một sáng nào đó thức giấc, sẽ tuyệt vọng lắm khi không còn thấy anh, không được anh ôm vào lòng, dỗ dành và che chở, không biết em sẽ cảm thấy thế nào, em phải làm gì bây giờ để trái tim bớt đau nếu anh sẽ rời đi đây? Những kỉ niệm đã có, những khoảnh khắc tươi đẹp, cả những giây phút đau khổ vì nhau, sau này ai sẽ là người cùng trải qua với em đây, em chỉ muốn người đó là anh thôi, anh ạ!

Anh à, dường như em đang từng ngày, từng ngày chờ đợi giây phút chia xa của chúng mình một cách tuyệt vọng...

Chẳng thể biết làm gì ngoài chờ đợi, anh ạ!

Em cảm thấy bản thân dường như chẳng còn biết bấu víu vào đâu, như thế nào để bản thân có thể mạnh mẽ hơn, liệu anh có biết điều ấy không anh?

Em sợ, thực sự sợ lắm anh ạ, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, chúng ta sẽ đứng trước một thử thách lớn, có vượt qua được hay không thực sự không còn là vấn đề của riêng em nữa, đúng hơn là em đang chẳng thể làm gì ngoài đứng nhìn người mình yêu thương từ từ rời xa...Đó là cảm giác xót xa khi nghĩ về những kỉ niệm của chúng mình, đó làm cảm giác lạc lõng dù đang ở cạnh nhau, là cảm giác đau thắt mỗi khi nghe tiếng anh... Giờ em chỉ còn biết hi vọng, hi vọng về một điều gì đó kì diệu ở ngày mai!

sarahisawriter.com

Đôi khi, em muốn nói với ai đó về chuyện của chúng mình, thực lòng không phải để tìm kiếm sự cảm thông, chỉ là để sẻ chia thôi, anh hiểu chứ? Nhưng em hiểu, chuyện của chúng mình ai có thể hiểu được đây, ai có thể cảm thông được đây? Những người ngoài cuộc kia chỉ biết đánh giá em, chỉ biết chỉ trích em mà nào họ có hiểu chuyện gì đã xảy ra với em, em đã làm những gì anh nhỉ?

Em biết em đang tự an ủi mình, kì thực là em cảm thấy người dưng xung quanh chẳng có quyền gì phê phán chúng ta, chẳng có quyền chỉ trích tình yêu này, ai là chuẩn mực để cho rằng họ mới tốt còn em thì không xứng đáng hay không đủ tốt với anh đây?

Một sáng nào đó thức giấc, sẽ tuyệt vọng lắm khi không còn thấy anh, không được anh ôm vào lòng, dỗ dành và che chở, không biết em sẽ cảm thấy thế nào, em phải làm gì bây giờ để trái tim bớt đau nếu anh sẽ rời đi đây? Những kỉ niệm đã có, những khoảnh khắc tươi đẹp, cả những giây phút đau khổ vì nhau, sau này ai sẽ là người cùng trải qua với em đây, em chỉ muốn người đó là anh thôi, anh ạ!

favim

Em chỉ muốn yêu anh thôi, anh ạ!

Đó là câu nói em luôn nói từ ngày mình yêu nhau, cũng không biết từ khi nào nhìn thấy anh mỗi ngày là một thói quen không thể thiếu của em, cũng không biết từ khi nào nỗi đau của anh cũng là nỗi đau của em, niềm vui của anh em cũng có thể cảm nhận được. Thiết tha đến nhường nào!

Vậy mà cuộc đời này đang định cướp mất anh của em, em thực sự không biết làm thế nào để giữ anh lại, em chỉ muốn yêu anh thôi mà, tại sao khó đến thế?

Một lần yêu là ngàn vạn lần thương cảm, vì em quá yêu anh nên thật khó để em chấp nhận tương lai tăm tối kia....

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN