Em không hề cướp anh ý từ chị, cũng không hề làm phiền cuộc sống của chị, vậy nên người cũ à, chị và anh đã dứt khoát rồi, nếu là bạn bè hay không là bạn bè đi nữa, hai người nên biết cách ứng xử chị nhé. Có thể anh chị còn vướng mắc, không liên quan đến tình cảm như chị nói với em, vậy thì hai người hãy mau chóng giải quyết, cớ sao chị đã im lặng một thời gian rồi, lại không làm tròn vai cho trót đi ạ. Em thực sự ở đây, cạnh anh ấy, không hề muốn ghen tuông, muốn đóng vai ác hay gây chuyện, em vẫn im lặng...nhưng em không thể cứ im lặng để người khác dằn vặt hay xúc phạm em. Chị hiểu chứ?

Người yêu cũ à, chị có thể đừng làm phiền cuộc sống của em được không?

Em gõ những dòng này khi lòng ngổn ngang bao nỗi, em muốn kể chị nghe về thời gian qua, về nỗi ưu tư của em khi mà chị vẫn cứ xuất hiện trong cuộc đời em...

Em quen anh ấy khi mà anh và chị đã chia tay, thậm chí rất lâu sau em cũng chưa biết gì về chị, đến khi yêu anh anh chủ động nói về chị với em... Em chưa từng mảy may ghen tuông hay liên hệ gì với chị. Nhưng chị thì khác, hết làn này lần khác, em không biết vô tình hay hữu ý chị cho em biết về chị, người đã từng là người yêu của anh.

Em biết anh chị có không chỉ là một thời gian gắn bó, nhưng em tự biết chị ạ, em tự hiểu tình cảm yêu đương của hai người, tự hiểu mối quan hệ cũng như tình cảm của hai người. Thật sự đó là quá khứ, em nghĩ chị không cần thiết phải vì oán trách anh hay vì lý do nào đó mà dằn vặt em. Đó luôn luôn là vấn đề của hai người.

Em không hề cướp anh ý từ chị, cũng không hề làm phiền cuộc sống của chị, vậy nên người cũ à, chị và anh đã dứt khoát rồi, nếu là bạn bè hay không là bạn bè đi nữa, hai người nên biết cách ứng xử chị nhé. Có thể anh chị còn vướng mắc, không liên quan đến tình cảm như chị nói với em, vậy thì hai người hãy mau chóng giải quyết, cớ sao chị đã im lặng một thời gian rồi, lại không làm tròn vai cho trót đi ạ.

Em thực sự ở đây, cạnh anh ấy, không hề muốn ghen tuông, muốn đóng vai ác hay gây chuyện, em vẫn im lặng...nhưng em không thể cứ im lặng để người khác dằn vặt hay xúc phạm em. Chị hiểu chứ?

Nhiều lần rồi, em thấy rằng người yêu em rất lo lắng em sẽ giận anh ấy về chuyện cũ, nhưng mà với em, đó thực sự đã là chuyện cũ rồi cơ mà, nên em nhắm mắt để bỏ qua, em không suy nghĩ thì là nói dối, nhưng em không hề lấy chuyện đó làm mối lo lắng hay thù ghét gì cả, đơn giản vì chuyện của em là ở hiện tại, vấn đề của bọn em dù có thành hay không thành cũng sẽ không bao giờ là vì lý do "chuyện xưa" đâu chị.

Nói như vậy rồi, chúng ta đều là người lớn, anh người yêu của em à, anh bước qua một người rồi đến với một người là tự nguyện, thế nên anh hãy luôn tỉnh táo và lý trí nhé. Thứ chúng ta cần là một niềm tin và tình yêu đủ lớn, ghen tuông vô cớ hay phiền lòng vì nhau là không nên anh ạ.

Biết đâu sau này em cũng sẽ thành người cũ của anh, chỉ có thể ở cạnh anh ở một miền ký ức mà thôi, thế nên hãy đối xử thật tốt với nhau khi còn có thể, đừng để tới khi mà nuối tiếc hay dằn vặt anh ạ!

Đó là những lời mà em muốn nói với cả hai người, và với cả chính em, để luôn nhắc mình nhớ về một mối quan hệ ở thực tại, vì em mới là người yêu của anh.....

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN