Đàn ông, yêu hay không, nếu xác định tương lai không có cô gái mình đang yêu trong đó, hãy dừng lại suy nghĩ đưa cô ấy lên giường. Và phụ nữ, hãy yêu thương và trân trọng bản thân mình trước khi nghĩ đến những giá trị khác!

Liệu xã hội ngày nay còn tồn tại một tình yêu trong sáng và đơn thuần?

Tôi,có lẽ cũng như bao cô gái khác, chia tay người yêu chỉ vì không đáp ứng "nhu cầu" của anh ấy. Và theo như những gì tôi quan sát được, hầu hết các mối tình hiện nay chia tay cũng chỉ vì lí do đấy.

Vậy, câu hỏi tôi đặt ra là các anh đàn ông ạ, rốt cuộc, các anh yêu chúng tôi vì tình yêu hay vì nhu cầu sinh lí của mình? Đừng biện hộ với chúng tôi rằng các anh muốn làm thế vì yêu chúng tôi và muốn tình yêu ấy "nâng cấp" thêm một bậc. Và cứ cho là tình yêu ấy thăng hoa thêm một bậc đi, liệu các anh có từng nghĩ cho chị em chúng tôi chưa? Sau cái đêm đó, chúng tôi mất gì và được gì.

Còn chỗ nào tồn tại tình yêu trong sáng và đơn thuần trong xã hội ngày nay không?

Các anh thừa biết, chúng ta đang sống trong thế kỷ 21 ở Việt Nam - một xã hội mà ở đó khái niệm của từ "màng trinh" còn rất quan trọng trong hàng vạn suy nghĩ của những người đàn ông. Các anh có thể ngủ với hằng hà sa số các cô gái nhưng lại không chấp nhận lấy một người phụ nữ không còn "trinh".

Khi yêu, nếu các anh đề nghị "có một nấc thang mới trong mối quan hệ của hai người", cô gái của anh, có lẽ chưa thực sự sẵn sàng. Là một trong số họ, tôi biết, các cô gái VN, hầu hết ai cũng muốn giữ "lần đầu" của mình cho đêm tân hôn. Không rắc rối và đúng thuần phong mĩ tục của nguười VN. Nhưng tạm gác lại nhé, hãy phân tích, sau câu hỏi của các anh, có thể chia ra làm hai trường hợp:

  • Họ không đồng ý với các anh, các anh nói họ không thật lòng, nói họ "không còn" nên không tự tin.. Rồi thi thoảng, các anh yêu cầu lại nhưng vẫn bị từ chối, Dần dần, hai người cãi nhau, anh chán vì nhu cầu của mình không được đáp ứng. Cuối cùng, từ một tình yêu, xuất phát từ cảm xúc thật sự...bị tan vỡ bởi một nhu cầu sinh lí không được đáp ứng.
  • Họ đồng ý, các anh quay ngoắt 360 độ nói họ dễ dãi, cho các anh được thì cũng có thể cho những người khác được. Rồi các anh làm điều đó với họ nhiều lần khác nữa, các anh bắt đầu cảm thấy cũ rích và muốn đi tìm cảm giác mới. Bản tính của các anh là chinh phục. Các anh chán họ, cãi nhau và chia tay.

Còn chỗ nào tồn tại tình yêu trong sáng và đơn thuần trong xã hội ngày nay không?

Người ta vẫn bảo: người phụ nữ cũng như một cuốn sách, đừng để đàn ông giở đến trang cuối cùng. Nhưng với xã hội này, giở hay không giở được đến trang cuối cùng, kết quả có lẽ vẫn là GAME OVER. Nên các anh à. cánh phụ nữ chúng tôi mong các anh có thể hành xử như một người đàn ông thực thụ.

Nếu các anh là thật sự yêu thương một nguời con gái, hãy biết giữ cho cô ấy. Đừng đẩy cô ấy vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan". Được gần gũi với người yêu, ai mà không muốn nhưng hãy làm điều đó khi tình yêu của hai nguời đủ lớn và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho hành vi của mình.

Còn nữa, hãy làm điều đó khi các anh định tiến xa hơn trong tương lai với cô ấy, một gia đình với những đứa trẻ chứ không phải là các anh bắt người yêu các anh "phải cho" khi các anh muốn... trong khi các anh không chắc chắn được, tương lai của mình sẽ có cô ấy. Đừng thỏa mãn sự ham muốn của mình để rồi sau đó, kết quả là đường ai nấy đi. Tình yêu thì đâu nói trước được điều gì. Vì vậy, một người đàn ông, yêu thật sự, là người đàn ông biết giữ cho người con gái của mình. Ừ thì với lập luận là vì tình yêu, vậy sao các anh không thê kiềm chế ham muốn của mình và dành điều đó cho ngày hôm ấy - đêm tân hôn? Không phải đằng nào cũng cưới hay sao?

Còn chỗ nào tồn tại tình yêu trong sáng và đơn thuần trong xã hội ngày nay không?

Còn những anh nào, không chắc chắn tương lai sẽ có cô ấy, thì tôi khuyên, đừng nên lấy đi sự trong trắng của cô ấy. Lại khổ cho cô ấy... khi sống trong xã hội còn nhiều suy nghĩ phong kiến như ngày nay.

Nhưng đếm trên đầu ngón tay, được mấy người biết nghĩ như thế nhỉ? Vì họ chỉ chăm chăm đến nhu cầu của mình thôi mà.

Dù sao thì, các cô gái của tôi, hãy yêu thương và trân trọng bản thân mình trước khi nghĩ đến những giá trị khác. Một khi đã làm thì hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về hành vi của bản thân. Không phải người yêu bạn mà là chính bạn. Chính bạn tự nguyện và cũng chỉ có chính bạn mới yêu thương bạn nhất. Cơ thể là của bạn. Đừng ruồng rẫy mình, hãy tự bảo vệ bản thân.

Còn tôi. mong ở đâu đó sẽ có người biết nghĩ, biết trân trọng và yêu thương tôi, là "người đầu tiên" và cũng là "người cuối cùng" của tôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN