Anh, có khi nào cảm thấy bản thân thật cô đơn, bơ vơ và lạc lõng khi đi giữa dòng người tấp nập, đâu đó lại thoáng lên những đôi yêu nhau trao cho đối phương một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm thật lâu và một nụ hôn thật sâu không? Có bao giờ anh cảm thấy mệt mỏi như em bây giờ... với nhũng tình yêu đến rồi đi, và băn khoăn tự hỏi: biết bao giờ mới tìm được bến bờ thật sự?

Em nhớ anh, chồng tương lai của em!

Ở một nơi nào đó trên thế gian này, anh có đang đi tìm kiếm em? Anh, có khi nào cảm thấy bản thân thật cô đơn, bơ vơ và lạc lõng khi đi giữa dòng người tấp nập, đâu đó lại thoáng lên những đôi yêu nhau trao cho đối phương một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm thật lâu và một nụ hôn thật sâu không? Có bao giờ anh cảm thấy mệt mỏi như em bây giờ... với nhũng tình yêu đến rồi đi, và băn khoăn tự hỏi: biết bao giờ mới tìm được bến bờ thật sự?

Và anh à, anh có biết cảm xúc vợ tương lai của anh bây giờ... thèm được làm gì cùng anh không...

Đó là khi em thèm lắm cái cảm giác cuối tuần mình hẹn hò. Chẳng phải là những nơi cao quý giàu sang gì đâu, miễn là nơi ấy có anh và em. Mình nắm tay nhau đi trên một con đường đầy lá vàng rơi, với những hàng ghế xếp một hàng dài cho những cặp tình nhân ngồi. Mình cùng đạp xe, hát cho nhau nghe những bài hát hạnh phúc nhất. Mình cùng chạy bộ... em mệt đến nỗi làm nũng với anh, giả vờ như chân đau lắm, để được anh cõng... Để em được tựa vào tấm lưng ấm áp của anh, bình yên và hiền hòa đến lạ.

Ở một nơi nào đó trên thế gian này, anh có đang đi tìm kiếm em?

Đó là khi mình cùng đi ra biển, mỗi sáng, chúng mình dậy thật sớm anh nhé! Em thèm lắm cái cảm giác được cùng người đàn ông của đời mình nằm dài trên bãi cát, em gối lên người anh, đợi chờ bình minh đến. Đó là khi mỗi đêm về, khi em không ngủ được, anh ôm chặt em vào lòng, hát cho em nghe, ru cho em ngủ, vỗ về em. Đó là mỗi khi em bị ốm, nửa đêm gà gáy, anh lo lắng, vội vàng đi mua thuốc, bắt em uống.

Em... cũng thèm lắm cái cảm giác mỗi cuối tuần, mình cùng nấu cơm cho nhau ăn. Nhưng anh à, em vụng về lắm, chẳng biết làm nhiều món ngon đâu. Nên anh nấu, em phụ nhé, người đàn ông của em! Còn phần rửa bát, để em lo cho, nha anh...

Ở một nơi nào đó trên thế gian này, anh có đang đi tìm kiếm em?

Và còn rất nhiều nhiều những điều khác em muốn cùng anh thực hiện, anh ạ. Dù sao đi nữa thì bây giờ, em cũng thèm lắm những cảm giác ấy rồi, em tự hỏi không biết bao giờ mình mới có ngày đấy đây, anh nhỉ?

Nằm trong vòng tay anh, ngủ một giấc thật ngon, bình yên và ấm áp!

Em nhớ anh, chồng tương lai của em!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN