Anh ơi liệu lúc đó anh có còn yêu thương em nữa không, khi tất cả những điều mà anh đã từng ngưỡng mộ và trầm trồ theo năm tháng trong em đã tàn phai héo úa không còn nữa?!

Thật ra,em suy nghĩ rằng trong cuộc đời không hẳn may mắn xinh đẹp, gia cảnh giàu sang đã là tốt. Đôi khi em thèm một cảm giác được yêu thương nâng niu trân trọng bởi vì em là chính em thôi.

Em ước gì anh không yêu em chỉ bằng mắt ,anh không yêu em vì đôi má lúm đồng tiền hay vì hàng my cong vút ,đôi mắt to tròn, thân hình đồng hồ cát với làn da mềm mại hay giọng nói thu hút êm dịu dễ nghe. Tuy rằng tất cả những điều đấy cũng là một phần của con người em nhưng mà anh ơi tất cả những điều mà anh có thể nhìn được, anh có thể chạm được rồi thời gian sẽ làm cho nó phai tàn. Đôi mắt trong veo mà anh đã từng yêu thương rồi cũng sẽ trở nên mờ đục theo năm tháng. Đôi bàn tay mà anh nâng niu để cho em cầm cọ vẽ nên những điều tươi đẹp rồi sẽ trở nên cằn cỗi và lấm tấm đồi mồi.Thế thì anh ơi liệu lúc đó anh có còn yêu thương em nữa không, khi tất cả những điều mà anh đã từng ngưỡng mộ và trầm trồ giờ đây đã không còn nữa?! Gửi Anh !

Em thật sự mong rằng một ngày nào đó em sẽ tìm được một người đàn ông yêu em bởi vì chính con người em, vì tính cách của em,vì tâm hồn của em. Những điều đó sẽ tồn tại mãi theo thời gian, nó sẽ không bao giờ thay đổi. Em của 10 năm trước là một cô bé thơ ngây và nhiều mộng tưởng .Tuy cuộc đời này nhiều chông gai và sóng gió khiến cho 10 năm sau cô bé ấy đã không còn những mộng tưởng ngây thơ như xưa nữa nhưng bản chất con người như thế nào thì vẫn là như thế ấy thôi. Bên trong Em Vẫn Là Em! Em vẫn tin vào cuộc sống này. Em Vẫn Hy Vọng ở ngày mai và vẫn không ngừng tin rằng một ngày nào đó rồi anh sẽ nhận ra em và chúng mình sẽ cùng dìu nhau bước tiếp đoạn đường đời này .

Mong anh!Gửi Anh !

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN