Đến với nhau vì tình, khi ra đi xin hãy vì chút tình sót lại mà dừng tổn thương nhau...Anh nhé?

Biết bao cặp đôi đến với nhau vì tình nhưng khi dứt tình thì không tiếc lời miệt thị, chà đạp làm đau khổ đối phương. Tại sao vậy?  

Cũng mấy tháng rồi anh ạ, trời vẫn mưa tầm tã, sau cơn mưa thì trời vẫn sáng. Em nhận rằng em vẫn sống-rất-tốt dù không có anh.

Em nhớ lại khoảng thời gian đó, yêu thương mặn nồng, hạnh phúc rồi những cơn ghen, những trận cãi nhau đến long trời lở đất. Chúng ta yêu nhau, rồi giày vò làm khổ nhau. Từ những lời yêu thương dần biến thành những câu chì chiết thường trực. 

Đến với nhau, thề non hẹn biển. Nhưng khi chia tay mấy ai còn lịch sự với đối phương. Người ta sẽ giẫm đạp lên nhau, chà đạp lên danh dự người còn lại để hả hê và sau đó là cảnh chia" gia tài ".

Có ai đã từng cố gắng mềm mỏng, nhỏ nhẹ cho đến giây phút cuối bởi vì bạn cũng muốn có một cái kết chí ít là cũng tốt đẹp chưa? Thật may mắn nếu người kia cũng vậy, nhưng thường thì không.

Em muốn nhắn gửi đến anh, đến những cặp đôi còn yêu nhau hay những cặp đang trên bờ vực thẳm ... Hãy nhớ rằng " Đã đến vì tình yêu, khi ra đi xin cũng dành cho nhau sự tôn trọng,  đã qua rồi những tháng ngày yêu nhau và tổn thương nhau,giây phút cuối hãy để lại cho nhau những ấn tượng đẹp ", nhé người ???

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN