Em biết rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Anh và em sẽ có cuộc sống riêng của mỗi người nhưng nếu có cơ hội em vẫn muốn chúng ta gặp lại nhau một lần. Em muốn biết vì sao ngày hôm đó, anh lại chọn cách im lặng và rời đi?

Hôm nay rảnh tự nhiên em xem lại note, mess. Tất cả mọi thứ ùa về như một thước phim, thực sự rất lâu rồi mới có một người khiến em trở nên như vậy, có lẽ anh khác họ nên để lại ấn tượng khá tốt với em. Ngày hôm đó, cách bắt chuyện của anh cũng trở nên đặc biệt, có lẽ bây giờ đã muộn nhưng em muốn nói rằng, em đã đổ anh ngay từ lần đầu tiên.

Anh là người vui vẻ, hài hước nhưng lại khá nội tâm. Cảm ơn anh đã xuất hiện ở cái tuổi hai lăm này, cảm ơn anh vì khoảng thời gian đã quan tâm em, giành mọi thời gian anh có cho em tranh thủ nói chuyện với em bất cứ thời gian nào anh rảnh, ngay cả khi dừng xe chờ đèn đỏ, chia sẻ với em về mọi chuyện trên trời dưới biển, nhắc nhở em. Nếu biết trước đó là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau thì em sẽ chia sẻ với anh nhiều hơn, em sẽ thể hiện bản thân mình nhiều hơn chứ không dè dặt và lạnh lùng như cái tính vốn có của mình.

Anh như một cơn mưa rào, chợt đến rồi chợt rời đi. Vì cách anh đến bên em đặc biệt vì anh là mưa rào nên có lẽ cách anh rời đi cũng không giống mọi người. Bạn bè em ngay cả những đứa bạn thân không một ai biết đến sự tồn tại của anh bởi lẽ em đang tính đến một lúc nào đó đến khi mối quan hệ giữa chúng ta thành tên em sẽ kể cho chúng nghe về anh nhưng bây giờ chẳng còn cơ hội nữa rồi. Chúng nó chỉ biết hàng ngày em nói chuyện với một người, nhắn tin duy nhất một người chỉ vì đối với em một khi đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc thì sẽ không bao giờ có chuyện dự bị hay dành cho mình một lối thoát hiểm nào khác như ai đó.

Nếu bây giờ có người hỏi em còn yêu, còn quan tâm anh không? Có chứ! Làm sao ngừng bận tâm với một người đã khiến em rung động trở lại rồi một ngày đẹp trời cứ thế cứ thế rời đi như thế được. Ba tháng đó em không biết với anh cảm xúc có là thật hay không nhưng vì chúng ta cách nhau một cái màn hình điện thoại nên anh không thể biết được em đã thích anh nhiều đến nhường nào? Nhưng em biết, điều mà em cần là một mối quan hệ nghiêm túc thì điều mà anh sợ chính là điều ràng buộc ấy.

Em vẫn theo dõi anh, vẫn biết anh đang ổn, thậm chí còn hạnh phúc, biết anh có tình cảm với người mới - chắc đó cũng là lý do anh rời đi trong im lặng. Vì em chủ quan cho rằng anh đã ở đây thì sẽ mãi ở đây, vì em ngộ nhận những thứ anh dành cho em là tình yêu, vì em không biết cách giữ trái tim một người. Là em sai, em sai ngay từ khi lúc đầu.

Em biết rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Anh và em sẽ có cuộc sống riêng của mỗi người nhưng nếu có cơ hội em vẫn muốn chúng ta gặp lại nhau một lần. Em muốn biết vì sao ngày hôm đó, anh lại chọn cách im lặng và rời đi?

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN