Tình yêu đến với những ai đã từng hy vọng dẫu từng tuyệt vọng,vẫn còn niềm tin dẫu từng bị lừa dối,vẫn còn yêu dẫu từng khổ đau...

Không giống như sự giàu có, ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng có được ,tình yêu có thể đến với tất cả mọi người. Không có trò chơi sổ số mà giải thưởng là tình yêu, không có ngân hàng tình yêu nơi bạn có thể vay mượn, mà thật sự có những công việc lương được tính bằng tình yêu.

Tình yêu tự đến rồi tự đi. Nếu người ta lạm dụng người mình yêu, tình yêu của họ rồi sẽ bị phá sản. Điều này rất thật tế nhưng cứ giả sử rằng có một chốn hoang đường nơi tình yêu có thể tồn tại theo cách đó. Liệu tình yêu có đáng giá, còn được khao khát và được cần đến không? Hẳn là không. Một số người cho rằng tiền bạc dễ đến dễ di, nhưng thật ra,t iền bạc khó đến dễ đi. Tình yêu khó đến nhưng nếu người ta đối xử với tình yêu đúng cách, tình yêu sẽ phát triển và nhân lên. Và những gì do tình yêu mang lại là một gia tài vô giá.

Trong xã hội ngày nay,chúng ta cần đến tiền để tồn tại và để sống, nhưng trong hành tinh yêu thương và trọn vẹn của con người cái chúng ta thật sự cần nhất chính là tình yêu.

Nếu bạn được yêu, hãy trao tặng lại tình yêu đó. Đừng làm đau đớn người yêu mình bởi vì bạn nghĩ rằng tình yêu của người ấy là vô tận. Người yêu bạn có thể vẫn luôn yêu bạn nhưng họ sẽ thu mình lại, tự bảo vệ mình khỏi những tổn thương, bởi vì muốn yêu người khác,ta phải biết yêu lấy bản thân mình trước.

Hãy tử tế với người yêu mình cũng như với bản thân mình, bạn nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN