Hãy thứ tha cho kẻ ấy, kẻ vụng trộm, kẻ dè dặt, kẻ muốn chạm lấy yêu thương một lần nhưng không đủ can đảm, kẻ đến cả yêu thôi cũng chỉ thể hiện qua cái nhìn ngây ngô. Mùa yêu lấp đầy tuổi xuân của kẻ ấy mơ hồ như một giấc ngủ giữa trưa xuân thanh mát dịu hiền, không chua chát, không ngọt ngào, nhưng đủ để gọi là yêu thương.

Hãy thứ tha cho kẻ ấy, kẻ vụng trộm, kẻ dè dặt, kẻ muốn chạm lấy yêu thương một lần nhưng không đủ can đảm, kẻ đến cả yêu thôi cũng chỉ thể hiện qua cái nhìn ngây ngô. Mùa yêu lấp đầy tuổi xuân của kẻ ấy mơ hồ như một giấc ngủ giữa trưa xuân thanh mát dịu hiền, không chua chat, không ngọt ngào, nhưng đủ để gọi là yêu thương.

Kẻ ấy của những ngày bắt gặp được mối lương duyên trong đời mình không giống như những lúc mê trai đẹp, không hồ hởi, không vồn vập, không trơ trẽn đến mức phải hét lên thật to như mọi khi: "Ôi! Đẹp trai quá!!". Hoàn toàn không như vậy! Kẻ ấy của ngày đó, chỉ đem lòng ngưỡng mộ thầm kín mà thôi, chẳng bao giờ lộ liễu đến một lời, lặng lẽ viết lên những bộc bạch chỉ riêng mình mình biết, mình mình thấu hiểu, mình mình mơ mộng trong chính không gian ái tình mà mình tưởng tượng nên. Ôi! Thật hờn trách cho chàng trai tội tình kia!!

Viết cho kẻ chỉ dám trộm nhìn người thương!

Hãy thôi nghĩ đến chuyện một ngày nào đó sẽ đem lòng đáp trả cho kẻ hèn nhát đó. Bởi không ai dám chắc được rằng khi đáp trả rồi, kẻ ấy có còn là kẻ vô tư mơ mộng nữa hay không, có còn vụng trộm dè dặt như lúc đầu, có còn là kẻ mang trên mình cái nhãn "ngốc nghếch" nữa hay không? Không ai dám chắc được rằng tình cảm đó sẽ vẹn nguyên như lúc đầu, sẽ yêu thương đến tận cùng. Đừng bức đi cảm giác yêu thương lưng chừng đó chỉ vì nghĩ rằng nên làm vậy, hãy giả vờ là kẻ được thương trộm thôi nhé, biết đâu đó lại là cách để đáp trả xứng đáng nhất!

Kẻ ấy của ngày đó và những ngày sau nữa chỉ hi vọng rằng mình mãi là kẻ ngốc như vậy thôi. Không cần tình yêu như những lứa đôi khác, không cần bộc bạch, không cần đáp trả, chỉ cần cho đi, thôi mong nhận lại. Bởi ai dám đảm bảo cho kẻ ấy được rằng, trải qua những ngọt bùi đắng cay sẽ không chia xa, hai từ "chia xa" nghe thôi đã xót đến tận đáy lòng. Tim chỉ biết yêu, mắt chỉ biết nhìn. Và đơn giản, kẻ ấy sợ yêu!!

Đừng thứ tha cho kẻ chỉ dám nhìn trộm từ xa, chỉ dám nhìn lén khi ở gần, và bất giác giật mình lơ đi trong 1 giây khi bị phát hiện... Đừng thứ tha!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN