Khi bé bố không để cho người nào khác nắm tay con gái nhưng rồi đây bố sẽ nắm tay con đưa cho một người đàn ông khác mà con có thể tin tưởng và sống hạnh phúc trọn đời với người đó.

Cuộc đời đưa đến cho tôi những cơ hội để gặp được bao nhiêu người đàn ông, mỗi người đều để lại trong tôi một điều gì đó thật đặc biệt. Họ dạy tôi cách yêu thương, họ dạy tôi cách vượt qua nỗi đau, họ cho tôi thấy sự trưởng thành, sự lớn lên và họ cũng chính là những người giúp tôi nhận ra người đàn ông làm tôi cảm thấy hạnh phúc nhất chính là bố tôi.

Bố tôi là người đàn ông duy nhất trong gia đình tôi, là người nắm tay tôi đi qua những nẻo đường cuộc đời, là người nâng đỡ tôi đi những bước đi đầu tiên, nuôi dưỡng tôi thành một tôi như ngày hôm nay mà không phải ai khác. Bố luôn dành tất cả tình yêu thương dành cho những đứa con của mình mặc dù không bao giờ bố nói ra.

Người đàn ông làm tôi hạnh phúc nhất trong cuộc đời

Khi bé bố luôn là người cầm lái chở tôi đi khắp muôn nơi để học những cái hay, cái đẹp nhưng khi lớn lên bố để tôi tự cầm lái chiếc xe của cuộc đời mình vì bố biết rằng đã đến lúc con gái phải tự quyết định con đường đi của mình mà không có bố bên cạnh.

Khi bé bố luôn là người đỡ tôi dậy khi vấp ngã nhưng lớn lên bố để tôi tự đứng dậy khi vấp ngã vì bố tin tưởng con gái bố luôn là người mạnh mẽ nhất.

Khi bé bố luôn dỗ dành con gái khi tôi khóc nhưng lớn lên bố để mặc tôi tự khóc và tự mỉm cười vì bố biết rằng con gái bố luôn có hàng ngàn lí do để có thể sống lạc quan và yêu đời hơn.

Khi bé bố luôn bảo vệ tôi trước những nguy hiểm, bố luôn đứng ra bênh vực tôi khi tôi bị bắt nạt nhưng lớn lên bố để tự tôi đương đầu với nó vì bố biết con gái bố đủ dũng cảm để có thể vượt qua những thử thách của cuộc sống

Khi bé bố luôn chỉ dạy từng li từng tí một cho tôi nhưng lớn lên bố để tôi tự học, tự trang bị cho mình những gì cần thiết nhất vì bố biết tôi đủ lớn để biết làm những việc gì mà mình yêu thích, tự biết mình muốn gì.

Khi bé bố không để cho người nào khác nắm tay con gái nhưng rồi đây bố sẽ nắm tay con đưa cho một người đàn ông khác mà con có thể tin tưởng và sống hạnh phúc trọn đời với người đó.

Và còn nhiều nhiều điều khác nữa khi bé bố luôn làm cho tôi nhưng bây giờ lớn lên thì không còn nữa vì bố biết một ngày nào đó bố sẽ không còn bên cạnh con gái nữa, con sẽ phải bước tiếp con đường tương lai mà bố không thể bước cùng con. Nhưng bố mãi luôn ở trong trái tim tôi vì bố là người mang lại hạnh phúc nhất cho cuộc đời tôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN