Tình yêu không chờ đợi bất kì ai, em cũng sẽ không bắt anh phải chờ đợi. Vì khi trái tim em còn đang lỗi nhịp, và những vết thương chưa lành, em sợ rằng chúng sẽ làm tổn thương anh....

Gặp anh vào một ngày có nắng, có gió, có những cơn mưa rào chợt đến rồi chợt đi - ngày mắt em đã vương u buồn, môi em không mỉm cười và trái tim đã mang nhiều tổn thương vì anh ấy. Ngày anh cứ lặng lẽ đi bên em giữa những chiều thương nhớ, nhẹ nhàng lau cho em những dòng nước mắt chưa kịp khô.

Em đã từng yêu, yêu như thể đó là lần cuối cùng, rồi khi những yêu thương qua đi mình em trong bóng tối để gặm nhấm nỗi buồn riêng em. Em khóc tưởng như nước mắt trong cả một đời này chỉ rơi hết trong giây lát. Anh ấy là gió... làm sao em có thể nắm bắt được?. Người ta thường bảo nếu là của nhau sẽ có lúc quay về, em còn biết làm gì khác ngoài việc trao cho anh ấy đôi cánh tự do. Đó cũng là cho anh ấy và cho cả em một cô hội để tìm kiếm một mảnh ghép khác phù hợp hơn.

Mỗi ngày em đều tự nhắc nhở mình phải quên anh ấy nhưng cứ như thế đều đặn mỗi ngày em nhớ anh ấy quay quắt. Mỗi ngày đi trên con đường mà em và anh ấy đã từng qua, hình ảnh ngày xưa cũ lại hiện về nguyên vẹn. Em sợ cả những ngày đi xe buýt tới giảng đường đại học, sợ những ngày nắng, những ngày mưa, vì ở đâu đó đều có hình bóng của người xưa.

Em vẫn ổn, chỉ là thời gian chưa giúp em gói ghém tất thảy những kỉ niệm về anh ấy thôi anh.

Khi đã sẵn sàng, em sẽ là người... "cưa" anh nhé!

Tới một ngày mắt em không còn tìm kiếm và đôi chân không mãi chạy theo một bóng hình giống anh ấy trên phố. Tới khi nụ cười em thật sự là em chứ không phải nụ cười che giấu những nỗi nhớ, nước mắt không còn rơi ướt đẫm gối mỗi đêm.

Và tới khi em vẫn ổn khi nghe ai vô tình nhắc tên anh ấy. Khi đối diện với anh ấy - người đã bước vào cuộc đời em và cũng đã ra đi, em vẫn bình thản như những ngày anh ấy chưa tới. Để em có thể nắm chặt tay anh, nở nụ cười và bảo anh ấy rằng: "đây là người em yêu".

Tình yêu không chờ đợi bất kì ai, em cũng sẽ không bắt anh phải chờ đợi, vì hơn ai hết em biết rằng anh là một chàng trai tốt, một người xứng đáng yêu và được yêu. Khi trái tim em còn đang lỗi nhịp, và những vết thương chưa lành. Em sợ rằng chúng sẽ làm tổn thương anh.

Vì thế, đừng đợi em.

Khi đã sẵn sàng em sẽ là người... "cưa" anh, anh nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN