Đối với một gã số lượng như cậu, chỉ cần cái gọi là đàn bà là sẽ thành món gà hầm hảo hạng rồi phải không? Chắc hẳn tuổi 20 của cậu cảm thấy tự hào với các chiến hữu vì điều đó.

Cậu là một chàng trai có khuôn mặt dễ thương, với một dáng dấp cũng đủ để khiến cho các cô nàng bủa vây. Cậu hãnh diện vì những gì cậu nói, những gì cậu làm, dù chỉ là những thứ lãng sẹc nhất, cũng trở thành tầm quan trọng.

Cậu là một chàng trai với giọng hát ấm áp, quấn hút, một ngoại hình chẳng có gì phải chê.

Cậu tự hào rằng có thể làm hạ gục những cô nàng cá tính, những cô nàng xinh xắn, những cô nàng chân dài.

Cậu có thể chỉ qua một cuộc nói chuyện, một buổi cà phê hay một bài hát mà đốn gục trái tim của cô gái.

Ngày qua ngày! Chắc chắn cái list của cậu sẽ dày thêm, với những cô nàng xếp hàng dài, chỉ để thấy được nụ cười của cậu, chỉ để được nghe giọng hát của cậu.

Dành cho gã số lượng

Nhưng chàng trai số lượng à!

Dù bây giờ, người ta có chuộng hình thức, chuộng hình thức bên ngoài, nhưng suy cho cùng, cái đẹp xuất phát từ bên trong vẫn là những gì đẹp nhất, giá trị nhất. Số lượng chỉ là những thứ nhất thời, chúng sẽ một ngày nào đó trôi tuột đi, và cái con người ta còn lại chỉ là sự trống rỗng vô hình, nhưng đủ để tim người ta chai sạn thêm.

Đôi khi số lượng sẽ là thước đo sự phong độ của đàn ông, nhưng cậu có biết rằng, cậu đang đánh mất đi những điều thiêng liêng nhất, những thứ tình cảm thực sự, những cơ hội tốt hay không?

Vào một ngày khi số lượng chỉ quay về con số không, khi mà “rau sạch” cũng chả còn, thì có chắc cậu sẽ tìm cho mình một bến đỗ yên bình không? Liệu cậu có cảm thấy hãnh diện hoàn toàn về “thành tích” của mình không?

Dành cho gã số lượng

....

Gã số lượng đôi khi một mình rong ruổi trên chiếc xe, hay gặm nhấm sự im lặng trong cái quán cà phê góc phố. Tự hỏi trong lòng mình thực sự yêu thương ai, tự hỏi trong những giây phút cô đơn nhất, ai sẽ ở bên cạnh mình, hay những cô nàng ấy chỉ yêu sự hào nhoáng bên ngoài con người mình.

Gã số lượng đôi khi một mình trên con phố đêm khuya, mơ tưởng về một người con gái đang nắm tay, dạo bước bên cạnh mình. Những cô nàng ấy, họ chỉ thích xe ga, chẳng ai muốn đi bộ qua những con phố cùng gã.

Gã số lượng đôi khi thèm được cảm giác ngày lễ, ai đó làm cho gã món bánh cup cake hay nấu cho gã một bữa cơm. Những cô nàng ấy, họ chỉ thích nhà hàng, quán bar, những nơi sôi động, để chứng tỏ độ chơi, sành điệu.

Gã cũng muốn một mối quan hệ lâu dài, nhưng những gì cố gắng của gã chẳng mang lại kết quả gì. Đã lâu gã không thích một người con gái thật sự, nhưng dường như điều đó quá xa vời. Gã có tiền, có thừa sự phong độ hay cái mã của người đàn ông, nhưng sự tin tưởng của những cô gái với gã dường như cạn kiệt. Họ đến với gã chỉ như một giá trị để đẹp bản thân.

Gã cũng chỉ phì phèo trong từng điếu thuốc, giấu đi những nỗi buồn sâu thẳm, thả hồn mình vào từng điệu nhạc.

Người ta nói phong độ chỉ là nhất thời. Phong độ nếu không biết cách nuôi dưỡng, rồi cũng chỉ héo mòn thôi! Tất cả chỉ là vấn đề thời gian. Khi mất đi sự tin tưởng, con người ta cũng mất đi giá trị của bản thân.

Gã số lượng à! Cậu đã đánh mất bản thân rồi đấy.....!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN