Những tình cảm một phía, chỉ cần người quay đầu nhìn lại sẽ vui như đứa trẻ được cho quà. Hằng đêm vẽ mộng tưởng về một tương lai xa.

Những tình cảm từ một phía

Chỉ cần lỗi một nhịp con tim thuộc về một người nhưng đó lại là thứ tình cảm không nên bắt đầu.

Yêu thầm như một vở kịch câm thành công. Chỉ cần nói ra, nó sẽ biến thành bi kịch.

Vì sao ư? Vì tôi đơn phương thích anh, rồi anh lại đơn phương thích một cô gái khác. Những tình cảm từ một phía cứ âm thầm lớn dần theo từng ngày. Một vòng tròn mênh mông, chúng tôi cứ rượt đuổi theo những cảm xúc của nhau tưởng chừng đến vô tận.

Anh chính là tấm gương phản chiếu của tôi, khi chúng tôi chạy theo thứ tình cảm đầy trái ngang, cô gái anh yêu thầm sẽ quyết định tâm trạng của cả hai người: Là tôi và anh.

Tình đơn phương chẳng cần ai cho phép ai bắt đầu hay kết thúc, đó là cuốn tự truyện mà chúng ta tự biên tự diễn. Tự cho mình xây nên câu chuyện tình đầy ảo mộng. Nhưng trong lặng câm.

Em vẫn nhìn anh dù cho anh đang dõi theo bóng người khác!

Có những cảm xúc chợt vui chợt buồn vì một người nhưng chẳng thể nói ra, nó như bóp nghẹt con tim.

Rồi cứ tự dày vò mình giữa hai quyết định thổ lộ hay không? Liệu rằng một phút giây lỡ vụt miệng để người kia biết kết cục sẽ ra sao? Kết quả lỡ không như mong đợi trái tim lại giằng xé hối hận. Cứ vậy mà chẳng dứt ra.

Thôi thì lại cứ tiếp tục lầm lũi yêu, chỉ cần nhìn về phía anh, ở bên anh vậy là đủ bình yên. Dẫu cho bình yên ấy anh đang hướng về cô gái khác.

Những tình cảm một phía, chỉ cần người quay đầu nhìn lại sẽ vui như đứa trẻ được cho quà. Hằng đêm vẽ mộng tưởng về một tương lai xa.

Những tình cảm từ một phía, là không thể nói ra nhưng lại muốn người ta biết.

Những tình cảm từ một phía....!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN