Các chàng trai ạ, đã bao giờ bạn tự hỏi là con gái cảm giác như thế nào chưa? Câu trả lời rất đơn giản: làm con gái... khổ lắm!

Các chàng trai ạ, đã bao giờ bạn tự hỏi là con gái cảm giác như thế nào chưa? Câu trả lời rất đơn giản: làm con gái... khổ lắm!

Bản thân là con gái nên mình hiểu được rất rõ việc này. Riêng việc chăm sóc cơ thể, chăm sóc da đã có hàng vài chục thứ cần phải mua, phải lo. Nào là kem dưỡng da mặt, dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, xịt khoáng, toner, chống nắng, dưỡng mắt, trị mụn, tẩy da chết, dưỡng da tay, dưỡng môi, dưỡng tóc, mặt nạ cho da mặt, tẩy trang, son, phấn,... Nói chung số tiền phải đầu tư để mua mỹ phẩm ko biết bao nhiêu cho đủ. Mất tiền là 1 chuyện, con gái phải đau đầu cân nhắc về việc mỹ phẩm thật, giả nữa.

Và đấy mới chỉ là khâu chuẩn bị thôi nhé, con gái còn mất rất nhiều thời gian để làm đẹp. Riêng việc makeup và chọn quần áo, phụ kiện để đi chơi đôi khi đã mất hàng tiếng đồng hồ. Mùa đông và những ngày mát trời thì ko sao, nhưng mùa hè những hôm 37, 38 độ ngồi làm đẹp mà mồ hôi ướt áo. Có những khi muốn thay đổi kiểu tóc phải mất vài ngày để tìm và nhờ người khác tư vấn cho nên để tóc như thế nào. Thực sự bôi mấy loai hóa chất lên đầu hại lắm chứ, nhưng con gái chỉ cần nghĩ đến việc mình sẽ xinh đẹp hơn là sẽ bất chấp hết. Con gái hay tụ tập, đi mua đồ rồi làm nail cho nhau. Ko phải con gái ko thích ra tiệm nail, nhưng có những cái có thể tự làm được và con gái muốn tiết kiệm tiền mua thứ khác. Nhưng con trai có biết tự làm nail ở nhà là như thế nào ko? Là trời nóng 38 độ, ngồi trước quạt bật hết công suất mà mồ hôi vẫn túa ra như mưa nhưng vẫn phải ngồi. Là phải ngồi chờ khoảng 30 phút để sơn móng tay khô sau khi bôi lớp đầu tiên. Là ngồi chờ 30p nữa sau khi bôi lớp sơn thứ 2 và ngồi chờ tiếp 30p nữa sau khi sơn lớp sơn bóng cuối cùng. Là trong quá trình chờ nếu ko may bị xước thì coi như đi tong mấy tiếng vừa rồi và phải làm lại.

Làm con gái còn khổ những khi wax lông, đau chảy nước mắt nhưng vẫn phải cố. Khổ những lúc thấy suy sụp khi nhìn vào mặt thấy mụn biểu tình và phải toán loạn tìm đủ cách diệt bỏ nó càng nhanh càng tốt. Khổ những khi thấy mắt thâm quầng như gấu trúc. Khổ những lúc thấy da đen đi 1 tí. Khổ những lúc thấy lỗ chân lông ở mặt càng ngày càng to ra. Khổ những khi phát hiện mình tăng cân. Khổ những khi áo này nhất định phải kết hợp với quần này, giày này, túi này, nhưng thiếu 1 thứ đành ngậm ngùi bỏ tiền ăn uống để mua cho đủ bộ. Khổ cả những lúc kêu khổ nhưng con trai ko thấu!...

Khổ là thế mà chỉ cần nghĩ đến niềm vui của người yêu, bạn trai mình là con gái sẽ thấy vui và quên hết vất vả đi ngay! Vì vậy, các chàng trai ạ, đừng bao giờ cằn nhằn hay nổi cáu với người yêu, bạn gái của bạn vì đã bắt bạn chờ lâu. Con gái như thế chẳng qua cũng là muốn mình thật xinh đẹp, để bạn có thể tự hào, hãnh diện về cô ấy khi 2 người sánh bước với nhau. Người ta nói "xấu chàng, hổ ai?", vậy xin đặt lại câu hỏi này 1 lần nữa: "xấu nàng, ai hổ?!"

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN