Khi yêu cũng như khi ta say, chẳng thể nghĩ thấu đáo, tình yêu nó là thứ cảm xúc không có nhiều chỗ cho lý lẽ thuyết phục. Yêu say mê một ai đó, người ta tự thỏa hiệp, tự làm lành mọi nỗi đau và cả những tổn thương trong lòng vì người ta yêu thương. Nếu có đặt câu hỏi, vì sao lại yêu người ấy, vì sao lại đau khổ thế mà vẫn cứ yêu, nếu trả lời được thì chắc chắn không còn là tình yêu nữa.

Người ta nói vô vàn những ngôn từ hay ho về tình yêu.

Tình yêu nó giống như là ta đi một chuyến du lịch mạo hiểm mà không hề có chuẩn bị trước.

Rất nhiều người có những cuộc tình có thể gọi là thần thánh của đời mình.Nhưng cuối cùng người ta vẫn chia tay.

Ví dụ một người yêu tuyệt vời, Yêu say mê nhưng bị gia đình cấm cản, hoặc yêu một người không yêu mình.

Lắm người ít mạo hiểm tình cảm. Thế nhưng, cuộc đời chả thể nói trước được bất kì điều gì, nhất là trong chuyện tình cảm. Lắm lúc tình cờ thôi, rất đỗi bâng quơ, lại có một cuộc tình có thể nói là để đời.

Tình yêu nó không phải là thứ ngọt ngào như người ta vẫn tưởng.

Tình yêu là sự thiếu công bằng, rất mệt mỏi và đầy rẫy sự chán chường.

Đã yêu, mỗi ngày ta đều nhớ đến người tình của mình. Phải nói rằng khi ta thật sự yêu sâu sắc một người, lòng ta, tâm trí ta hoàn toàn dành và lệ thuộc vào người ấy.

Nếu thật sự yêu một ai đó, người ta sẽ biết cách nhẫn nhịn, biết cách che giấu những cảm giác đau khổ, bế tắc khiến người ta yêu phải suy nghĩ....

Khi yêu cũng như khi ta say, chẳng thể nghĩ thấu đáo, tình yêu nó là thứ cảm xúc không có nhiều chỗ cho lý lẽ thuyết phục. Yêu say mê một ai đó, người ta tự thỏa hiệp, tự làm lành mọi nỗi đau và cả những tổn thương trong lòng vì người ta yêu thương.

Nếu có đặt câu hỏi, vì sao lại yêu người ấy, vì sao lại đau khổ thế mà vẫn cứ yêu, nếu trả lời được thì chắc chắn không còn là tình yêu nữa. Chính cái dại khờ đến ngu ngốc tạo nên sự mãnh liệt và cuồng si trong tình yêu lứa đôi. Mãnh liệt và cuồng si là chất xúc tác làm cho hai người thấy thăng hoa và say mê nhau.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN