Anh có thể tìm thấy em không? Con nhỏ không có gì nổi bật này không?

Dạo này em đã bắt đầu yêu đôi mắt một mí của mình hơn trước anh à. Vì em thấy mắt một mí có cái hay riêng đấy chứ! Trong số vô vàn cô gái có đôi mắt hai mí to tròn, em lại là con nhỏ có đôi mắt hí một mí, đặc điểm dễ nhớ mà phải không anh?

Khi em còn nhỏ, ai cũng nói nhìn em xinh xắn dễ thương, má phính nhưng có lúm đồng tiền cộng thêm đôi mắt một mí khá to. Cũng chẳng hiểu tại sao càng lớn, mắt em càng hí lại, chắc tại em múp lên nhiều.

Và khi em bắt đầu biết soi gương làm "đỏm". Ban đầu thì em còn thấy bình thường, cơ mà bạn bè bắt đầu trêu chọc về đôi mắt hí một mí của em, nhiều người ác ý còn nói trông như mắt lợn.

Em buồn lắm, có lần em cãi nhau với mẹ chỉ vì đôi mắt một mí này, nghĩ lại em thấy mình thật trẻ con, mang một thân thể lành lặn và có thể mở mắt ra nhìn thấy thế giới này đã là tuyệt vời lắm rồi.

Mắt em một mí, anh có yêu không?

Sao em phải khó chịu vì em là chính em chứ? Có lẽ, em nhận ra hơi trễ vì bây giờ những người thật sự là bạn mới xuất hiện, họ thậm chí còn thích đôi mắt một mí hàng độc này nữa...

Anh sẽ chẳng bao giờ biết rằng khi mà em bắt đầu thích một ai đó thì khi nhìn vào gương em lại tự ti với đôi mắt một mí.

Em lên mạng tìm đủ cách để làm cho mắt to ra, để thành hai mí. Để tìm cách cho mình dễ thương hơn, nhưng dù cố gắng em cũng không thành công, cái em nhận được chính là sự tự ti hơn nữa, em thật ngốc phải không anh?

Có nhiều người nói hay em đi cắt mí đi, nhưng em lại cảm thấy tiếc đôi mắt hàng độc này lắm anh à, dù nó chả đẹp đẽ gì, hơn nữa em muốn ai đó quan tâm em vì em là em. Vẻ ngoài rất quan trọng, em biết, một khuôn mặt tầm tầm với một cái mũi tẹt, má phính và mắt một mí, chắc chẳng ai muốn yêu em đâu anh nhỉ?

Nhưng mà em vẫn muốn hỏi anh, ừm, là hỏi anh đó người yêu em trong tương lai ơi! Anh có thể tìm thấy em không? Con nhỏ không có gì nổi bật này không? Liệu anh có thể làm em tự tin để đôi mắt một mí của em nhìn thẳng vào mắt anh không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN