Một ngày, sau tất thảy những buồn phiền, lo toan, những hằn hộc ích kỉ, em trở về với khuôn mặt mệt mỏi, anh chỉ cầm tay, xoa đầu "Có anh đây rồi!". Một ngày, sau tất thảy những áp lực đè nén, những bực nhọc tranh đua, anh trở về với khuôn mặt mệt mỏi, tựa vào vai em "Có khó khăn gì cứ nói với em!" Rồi chúng ta sẽ gặp nhau chứ?

Bỗng một ngày em nhận ra sau những chuỗi ngày dài lặp đi lặp lại một guồng công việc đầy tẻ nhạt, điều em cần là một bàn tay đủ chặt để giữ vững em và cả tấm thân này.

Cả em và anh đều buộc phải sống theo một chuỗi tẻ nhạt của cuộc sống. Cả em và anh đã vẫn đang trơ trọi đứng giữa bão giông của cuộc đời này. Sự cô đơn đánh gục cả sự mạnh mẽ của chính bản thân mình. Liệu rằng cả em và anh, chúng ta đều đủ dũng cảm để tiếp tục đứng vững?

Rồi chúng ta sẽ gặp nhau chứ?

Bỗng một ngày, chiếc xe máy đang đi lại tắt máy, đứng giữa biển người đông đúc, giữa hàng trăm tên số hiện ra trong điện thoại, em chẳng thể cầu nhờ được một ai, đó là lúc em thấy mình cô đơn. Bỗng một ngày, mọi deadline đều dồn về, anh mắc kẹt giữa bộn bề, không một ai hiện hữu trong suy nghĩ của anh để có thể trấn an, đó là lúc anh thấy mình cô đơn. Bỗng một ngày, cả anh và em đứng giữa bộn bề cuộc sống, giữa tấp nập người qua, giữa thị phi thiên hạ, chúng ta không có lấy một điểm tựa, đó là lúc chúng ta nhận ra mình đã cô đơn quá lâu rồi.

Rồi chúng ta sẽ gặp nhau chứ?

Cả em và anh đều mong muốn một điều giản dị, là có thể gặp được nhau, ngồi lại với ngau, uống với nhau một chút, lai rai vài câu chuyện, tựa vào nhau không nói gì, đủ để mọi an nhiên còn lại có thể vực dậy mọi thứ. Cả anh và em nên gặp nhau vào một tương lai gần nào đó, đủ để chúng ta mỉm cười nhìn nhau, để có thể ngả lòng vào nhau mà đi qua sóng gió sau này.

Một ngày, sau tất thảy những buồn phiền, lo toan, những hằn hộc ích kỉ, em trở về với khuôn mặt mệt mỏi, anh chỉ cầm tay, xoa đầu "Có anh đây rồi!"
Một ngày, sau tất thảy những áp lực đè nén, những bực nhọc tranh đua, anh trở về với khuôn mặt mệt mỏi, tựa vào vai em "Có khó khăn gì cứ nói với em!"

Rồi chúng ta sẽ gặp nhau chứ?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN