Giữa guồng quay cuộc sống khi mà Bạn không phải đang tiến lên phía trước mà chính xác Bạn buộc phải chạy theo nhịp sống hối hả mà vô tình Bạn lại chẳng nhận ra điều đó. Bạn cứ mãi vội vàng đi đi về về theo những lịch trình nhàm chán đã được lặp đi lặp lại không biết đến bao nhiêu lần. Để rồi bỗng một ngày Bạn chợt nhận ra “Hình như Tôi đã vô tình “đánh rơi” Tôi của ngày hôm qua.”

“Tôi” của ngày hôm qua là một cái “Tôi” đầy nhiệt huyết không cần giấy mực cũng có thể vẽ ra ngàn muôn giấc mơ lớn và những hoài bão đầy “lửa”.

“Tôi” của ngày hôm qua thích tìm tỏi thử thách những cái mới lạ và không “ngại” thất bại mà chỉ sợ “thành công” đến quá dễ dàng.

“Tôi” của ngày hôm qua thẳng thắng nhưng không quá “bốc đồng” Thích thì bảo rằng thích không thì bảo rằng không chứ không phải im lặng với thái độ chấp nhận “Sao cũng được” như bây giờ…

Thật ra con người theo thời gian ai cũng phải thay đổi, nhưng mỗi người khác nhau ở chỗ là mình sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn hoặc không tốt hơn mà thôi! Do đó, Bạn có thể thay đổi để không bị tụt lùi, để tiến bộ lên từng ngày nhưng đừng đánh mất bản thân và niềm tin “rực lửa” tốt đẹp ban đầu trong bạn.

Và để đừng “lạc” mất bản thân lâu quá mà chính mình lại không biết, thì giữa bộn bề cuộc sống Bạn nên có những phút giây tĩnh lặng cho riêng mình nghĩ về những việc đã qua, đặt mục tiêu cho tương lai sắp đến hoặc đơn giản chỉ là dành thời gian đứng ngoài ban công hóng gió, uống ly cà phê và lắc lư theo bản nhạc mình yêu thích, để tâm hồn mình vẫn trẻ trung, không bị quá chai sạn vì cuộc sống.

“Tôi” lỡ đánh rơi “Tôi” rồi phải tìm lại sao đây…!

Vì cuộc sống muôn màu và sống là phải biết tận hưởng, nên hãy giữ cho màu sắc  cái “tôi” của bạn lúc nào cũng tươi mới và đầy hứng khởi. Xé tan những ngày dài nhạt nhẽo mà vẫy tay chào mời những ngày mới thú vị đang chờ đợi bạn ngoài kia.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN