Lá thư này là tôi của 10 năm sau viết cho tôi của hiện tại, nên để tiện cho xưng hô trong thư, tôi của tương lai sẽ được gọi là Phụ nữ tuổi 35 và tôi của hiện tại được gọi là cô gái 25 tuổi nhé.

Thân chào Cô gái tuổi 25!

Là tôi Phụ nữ tuổi 35 mà cũng chính là Bạn của 10 năm về sau đây... Nghe có vẻ lạ vì ai lại tự viết thư cho chính bản thân mình, nhưng tôi lại đang làm điều đó chính vì tôi có một số điều muốn tâm sự với bạn Cô gái 25 tuổi à!

Ở tuổi 25 tôi biết trước những khó khăn mà cuộc sống mạng lại bạn hay tự hỏi không biết 10 năm về sau bạn có sống hạnh phúc hay không...?

Vâng chính vì những băn khoăn của bạn mà tôi mới viết phong thư này, miễn cho bạn suy nghĩ lung tung rồi tự tìm phiền não, có lẽ bạn chưa biết nhưng ở tuổi 25 mà bạn phiền não thì tuổi 35 tôi sẽ có rất nhiều nếp nhăn, tôi lại không muốn Quý bà tuổi 50 viết thư mằng tôi - Phụ nữ tuổi 35 vì những nếp nhăn này đâu đấy... Vậy nên tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Tuổi 35 viết cho tuổi 25

Ở tuổi 35 – tức là 10 năm về sau, tôi là một người phụ nữ sống rất hạnh phúc vì tôi có công thức điều chế ra hạnh phúc vô cùng hữu hiệu, với người khác chưa chắc gì tôi nói ra công thức này, nhưng vì bạn là tôi nên tôi mách cho này, công thức đó chính " lạc quan + mạnh mẽ + tin tưởng = Hạnh phúc"

Tuổi 35 viết cho tuổi 25

Vì bạn biết đó, cuộc sống thì không phải lúc nào cũng suôn sẻ, sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn bã đến mức đánh mất cả niềm tin và nhìn đời bằng con mắt u ám. Ở trường hợp này Tôi không khuyên bạn những câu sáo rỗng và vô dụng như "đừng buồn nhé" như một số người vẫn làm, nhưng tôi sẽ khuyên bạn là "đừng buồn lâu". Đúng vậy, "đừng buồn lâu" vì sự đời thường thay đổi, hôm nay bạn vấp ngã chỗ này, nhưng ngày mai đi lại con đường đó chẳng có lý do nào bạn sẽ bị vấp ngã tiếp cả vì bạn đã rút ra bài học để đánh bại khó khăn rồi còn gì?

Và tôi vẫn biết cô gái tuổi 25 có đôi khi thật yếu đuối, hay khóc 1 mình nhưng tin tưởng tôi theo thời gian bạn sẽ trở nên thật mạnh mẽ, sẽ không còn như chú mèo nhút nhát thu mình vào một xó để tự liếm vết thương mà sẽ trở thành con công kiêu ngạo kiêu hãnh khoe bộ lông đẹp đẽ cho mọi người chiêm ngưỡng.

Tuổi 35 viết cho tuổi 25

Bạn còn trẻ mà đời còn dài nên bạn sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa, con đường đến với hạnh phúc chẳng ai trải sẵn thảm đỏ dìu bạn đi, mà chỉ có thể là bạn vừa đi vừa vấp ngã để đến khi về đích thì hạnh phúc mới trọn vẹn và dài lâu hơn.

Tin tường tôi vì trước khi trở thành Phụ nữ tuổi 35 thành đạt và hạnh phúc thì tôi cũng đã từng là cô gái tuổi 25 nhút nhát sợ hãi thất bại và dễ nhìn đời bằng thái độ bi quan. Do đó, mặc kệ khó khăn, buồn bã như thế nào thì bạn hãy cứ lạc quan mà sống. Mạnh mẽ lên và tin tưởng vào tương lai có nhiều điều tốt đẹp hơn đang chờ bạn ở phía trước...

Là tôi - Tuổi 35 của bạn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN