Bạn có bao giờ tự ý thức rằng mình là Phụ Nữ nên phải đi Giày Cao Gót hay không?

Bạn giống tôi, chúng ta đều là phái yếu! "Yếu" nên phải tìm cho mình một (hay nhiều hơn một) thứ vũ khí lợi hại nhất có thể. Một trong số đó đích thị là "em" cao gót!

Bạn có bao nhiêu đôi giày cao gót?

Bạn thấy sao khi ngồi ở yên sau của con xe SH? Vâng, dường như là cả thiên hạ ở dưới chân mình vậy! Cái cảm giác trên cao đầy tự tin ấy cũng giống như bạn mang cho mình một đôi Cao Gót. Bạn cao hơn, bạn tự tin hơn, bạn cảm thấy mình phụ nữ hơn!

Có thể bạn sẽ nói: "Phải đi Giày Cao Gót tôi mới tự tin ư? Lòng tự tin của tôi không để đôi Giày Cao Gót ấy quyết định đâu!". Bạn nói đúng và tôi thì không phủ nhận. Tôi chỉ muốn chia sẻ vài điều thôi!

Khi bạn ý thức mình đơn giản chỉ là một Cô Gái, ăn mặc điệu đà một chút,chải chuốt đầu tóc hiền dịu một chút, mang một đôi giày búp bê đáng yêu một chút cũng đủ để khiến bạn thấy mình nữ tính, cũng đủ thấy mình xinh để ai đó phải ngắm nhìn và cũng đủ để ai đó phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên! Thêm một sự thật nữa, là Con Gái nhưng có thể bạn chỉ mê mẩn những đôi giày thể thao, đế bệt cá tính và càng ngầu thì càng tốt, thậm chí bạn ăn mặc cũng chẳng điệu đà, nữ tính nữa cơ. Style của bạn gần giống với Tomboy, nhưng bạn vẫn được mọi người xung quanh hướng ánh mắt về mình. Bạn khẳng định được cái "chất" của con người bạn, cá tính của bạn mạnh mẽ và nổi trội, bạn chẳng cần phải đụng hàng với ai cả! Tôi xin giơ tay tán thành cả hai phong cách trên.

Nhưng khi bạn ý thức mình là một người Phụ nữ, một người Phụ nữ hiện đại, bạn phải diện những bộ cánh thật điệu, thật xinh, thật mốt và thật phong cách, càng tôn dáng càng tốt, càng tôn được những đường cong quyến rũ trên cơ thể bạn càng tuyệt, vậy thì bạn còn muốn và còn có thể đi giày búp bê, giày thể thao đế bệt nữa hay không? Câu trả lời là ở bạn!

"Nhất dáng, nhì da, thứ ba mới là mốt". Nghe câu này bạn hãy tự ý thức về dáng vóc của mình thì hơn! Tôi luôn khâm phục những cô Nàng có thể mang những đôi Giày Cao Gót đủ những level, cao, thấp, trung. Họ ngửa mặt tự tin, lắc hông uyển chuyển trên thứ vũ khí chết người ấy. Họ nhận được ánh mắt tán thưởng, khâm phục của đồng minh - những chị em mình đấy, hơn thế họ còn nhận được cả ánh mắt mê mẩn của cánh đàn ông - những người luôn mê cái đẹp, cái quyến rũ của phụ nữ. Mà đã là phụ nữ thì ai chẳng muốn nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ và tạo được cho mình một vẻ ngoài đủ sức hút hồn ấy, nó làm họ tự tin hơn, quyến rũ hơn và một lần nữa tôi muốn nhắc lại: Họ sẽ thấy mình phụ nữ hơn!

Bạn có bao nhiêu đôi giày cao gót?

Bạn có bao nhiêu đôi Giày Cao Gót trong tủ đồ? Đó không phải là vấn đề đáng mang ra để bàn, điều cần phải nói là bạn có làm Bạn được với chúng hay không bạn thân yêu ạ!

Bạn sẽ lớn lên và trải qua hai giai đoạn trên, là một Cô gái giản dị hoặc cá tính để trở thành một người Phụ nữ quyến rũ và xinh đẹp! Phụ nữ hiện đại ngày nay cần lắm những đôi Cao Gót! Hãy quyết tâm chinh phục và biến nó thành thứ vũ khí của mình!

Bạn nên bắt đầu từ ngày hôm nay nếu thấy mình đủ tự tin để bước đi tự tin trên đôi Giày Cao Gót, đặc biệt quan trọng hơn là hãy bắt đầu tập dần từ hôm nay nếu bạn đã tự ý thức được mình là một người Phụ Nữ, một người Phụ Nữ của thời hiện đại phải quyến rũ và thành công!

Là phái yếu bạn phải chơi với Giày Cao Gót!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN