Giờ thì mới hiểu muốn tới thiên đường thì phải đi qua bao trăm đắng ngàn cay. Cùng anh vượt bao sóng gió, bao cách ngăn, mà gian nan vẫn chưa chịu dừng lại.

Ngày trước, cứ tưởng là chỉ có anh mới có thể tồn tại, chỉ có anh mới khiến mình sống được.

Ngày trước, cứ tưởng không có anh, mình phải như thế nào, không có anh, chắc mình chỉ như cái xác không hồn.

Giờ thì, không có anh thật, mình mới biết bấy lâu mình phụ thuộc và bi luỵ nhiều quá, mình dựa dẫm vào anh nhiều quá.

Ngày đó, làm gì cũng hỏi ý anh. Khóc hay ngã cũng chỉ nghĩ tới anh rồi cố gắng. Cố gắng rồi cố gắng, lao vào niềm vui, niềm hạnh phúc mà cứ ngỡ nó là thiên đường.

Giờ thì mới hiểu muốn tới thiên đường thì phải đi qua bao trăm đắng ngàn cay. Cùng anh vượt bao sóng gió, bao cách ngăn, mà gian nan vẫn chưa chịu dừng lại.

Anh đang yêu ai...?

Mỗi tuần, chỉ cần gặp anh, chỉ cần được anh ôm vào lòng và hôn nhẹ vào tóc, thì mọi thứ xung quanh chẳng thiết nghĩ tới nữa. Giờ đây, khi vòng tay đó, hơi ấm đó không còn, mình mới nhận ra là xung quanh còn nhiều thú vui mà mình đã lãng quên lâu rồi.

Từ khi yêu anh, nhìn chàng trai khác chỉ đơn giản là nhìn để thấy đường mà đi, chứ có mơ mộng hay ảo tưởng gì, vì yêu anh mà, có anh rồi mà. Vậy mà giờ thì ồn ào lắm rồi, nói chuyện và còn đùa giỡn với chàng trai khác, khiến cho mọi người còn phải hiểu lầm.

Nhiều khi kiếm chuyện cãi nhau với anh, rồi xảy ra xung đột, anh cứ nghĩ mình là cô gái khó ưa lắm. Mà anh có biết là anh làm gì mà bận rộn quá, quên luôn cả mình, mình chỉ muốn được nói chuyện cùng anh thôi mà.

Anh đang yêu ai...?

Biết nơi anh làm, nhiều lúc nhớ anh nhiều, chỉ muốn chạy đến nơi đó, đứng nhìn anh từ xa cũng đủ vui. Nghe đi nghe lại bản nhạc ngày trước anh hát đến phát chán mà mở list lên là nghe, tay không tìm bài khác được.

Chẳng biết có bao giờ anh nghĩ tới mình không? Có bao giờ anh biết mình nhớ anh nhiều vô vàn như nào?

Đau thắt lòng ngày tay cầm điện thoại anh rồi tự chặn số của mình, ngồi sau lưng anh, muốn gục đầu vào vai anh, cho tay vào túi áo anh, nhưng tình cảm đã hết thì lấy cái quyền gì mà ôm lấy anh đây?

Có cô gái nào đã từng yêu anh như mình chưa? Có cô gái nào ngày đêm lọ mọ vào Facebook anh để rồi mong anh cập nhật một dòng trạng thái nào đó, không dành cho mình, nhưng mình lại đau lòng không?

Anh! Giờ anh đang yêu ai? Mình thì có yêu nhau nữa không anh?

Nguyệt Quế

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN