Tại sao YÊU là phải GHEN? Nếu yêu mà không GHEN thì đó có phải là tình yêu thật sự.

Ừ thì em GHEN

Tại sao YÊU là phải GHEN? Nếu yêu mà không GHEN thì đó có phải là tình yêu thật sự.

Anh vẫn trách móc em , anh cứ hờn dỗi em vì sao suốt ngày em lại GHEN.

Ừ thì em GHEN.

Vì khi yêu ai mà chẳng ích kỷ chỉ muốn người mình yêu là của mình

Vì khi yêu chẳng ai muốn mình phải chia sớt tình yêu với một người khác

Ừ thì em GHEN

Vì chính bản thân em không tin nổi mình có thể giữ nổi một con người suốt ngày cứ bay nhảy ngoài cái xã hội ồn ào và đầy rẫy những cám dỗ kia

Vì chính anh cũng không bao giờ chắc chắn được một điều là chỉ nắm tay và lo lắng cho mỗi mình em.

Ừ thì em GHEN

Vì đơn giản là em yêu anh, em trân trọng mối tình mà chúng ta đang có

Vì đơn giản là em ích kỷ chỉ muốn giữ anh cho riêng mình nhưng là sở hữu chứ không chiếm đoạt.

Nhưng anh à, em GHEN nhưng em GHEN có chừng mực và chẳng bao giờ đi quá cái giới hạn của GHEN vì yêu đâu anh ạ. Vì em chẳng phải là “ Hoạn Thư” hễ nỗi máu GHEN lên là không biết gì , em là chính em, là một cô  bé yêu anh chân thành nhất và em GHEN một cách có chừng mực.

Em GHEN, nhưng em biết đâu là khoảng trống riêng cho mỗi người. Anh có không gian của anh, và em cũng vậy. Anh có thể tụ tập bạn bè, chơi thể thao, la cà quán xá nhưng xin anh hãy cứ nhớ, có một cô gái đang ở nhà và lo lắng cho anh. Rồi quay về với cô ấy bằng chính trái tim chân thành của mình.

Em GHEN, nhưng em hiểu được cảm giác của một người bị GHEN là khó chịu như thế nào. Chả có người đàn ông nào muốn người phụ nữ mình GHEN TUÔNG suốt ngày, nhưng đó là bản chất của phụ nữ, xin anh đừng bàn luận hay trách móc bất cứ lời nào.

Em GHEN,  và em GHEN với tất cả mối quan hệ hiện tại của anh. Vì anh cứ thích quan tâm người khác quá mức giới hạn của mình, kể cả khi có mặt em. Em biết, và em hiểu điều đó chẳng là gì nhưng em vẫn muốn GHEN anh ạ.

Em GHEN, có những chuyện em sẽ để trong lòng và tự tìm cách giải quyết, nhưng cũng có những chuyện em chả thể nào kìm chế lại nổi, vì em cũng giống như biết bao cô gái đang yêu khác và đang GHEN mà thôi.

Nhưng xin anh hãy NHỚ,

Em vẫn luôn trân trọng những gì mình đang có , nên cách em GHEN sẽ là nhẹ nhàng và mền dẽo, chứ không tự bôi xấu chính bản thân mình

Em sẽ GHEN theo cách mà anh có thể hiểu và cảm thông cho em , để rồi quay ngược lại anh sẽ thấy yêu em nhiều hơn chứ không trách cứ hay giận hờn vì em nữa.

Và vì em YÊU nên em GHEN như vậy thôi anh ạ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN