Thời gian dù có lâu cách mấy, khoảng cách dù có xa cách mấy, tình yêu dù có sóng gió cách mấy, nhưng bằng trái tim chân thành rồi thì cũng sẽ vượt qua tất cả phải không anh.

Mỗi ngày trôi qua em lại thấy yêu anh và yêu cuộc sống này nhiều hơn. Khi một ai đó nói với em là chúng ta sẽ không thể nào có được kết quả như chúng ta mong đợi, nhưng em vẫn không tin, em vẫn kiên quyết được ở bên anh, vẫn cứng đầu để được anh yêu thương mỗi ngày, vẫn ngang ngạnh để tìm đến anh mỗi khi em mệt mỏi. Nhưng có những chuyện mà chính bản thân chúng ta cũng không thể nào khống chế được, có những điều bất ngờ mà chính chúng ta sẽ không bao giờ lường trước được. Tất cả đều là do duyên phân.

Em nghĩ, ở một thời điểm thích hợp bỗng khác hai con người xa lạ sẽ được ở bên nhau chứ đừng dùng cách này hoặc cách kia để ràng ép và trói buộc họ. Chúng ta sẽ có đôi lần sống cho nhau chứ không chỉ sống cho riêng mỗi chugs ta đâu anh ạ. Em vẫn luôn nhớ mãi cái lần anh nói yêu em, rồi trong phút chốc như tan biến vì gió rét lạnh quá, đến nổi làm cay cả mắt em. Nhưng những mùa đông rồi cũng sẽ qua đi để đón chờ những hơi ấm của sớm xuân chợt đến.Giống như tình yêu nào mà chẳng có đắng cay để khi vượt qua nó, chúng ta lại thấy yêu nhau nhiều hơn, phải không anh?

Em đã đón một mùa đông ấp áp hơn bao giờ hết, vì em biết rằng, anh luôn ở cạnh em dù khoảng cách có xa cách mấy. Em sẽ không còn thấy lạnh mỗi khi đông về và cô đơn khi không có anh nữa. Anh đủ ấm để sưởi ấm trái tim em, anh đủ nồng nàn để làm xua đi những cơn gió đang lùa vào tay em.

Rồi mùa đông đó cũng đã qua đi, em và anh lại sẽ được chờ đón một mùa xuân để được ở bên nhau. Thời gian dù có lâu cách mấy, khoảng cách dù có xa cách mấy, tình yêu dù có sóng gió cách mấy, nhưng bằng trái tim chân thành rồi thì cũng sẽ vượt qua tất cả phải không anh.

Cứ mỗi lần em nghĩ đến ngày mai em sẽ được thấy mỗi sang thức giấc là em lại thêm ấm lòng và nghị lực hơn để bước tiếp và đó là sự thật chứ không phải là mỗi giấc mơ mà em hằng mơ nữa. Thời gian trôi đi, rồi chúng ta sẽ hiểu nhau hơn và biết nhau cần gì hơn. Đến một  lúc nào đó, khi chúng ta biết chúng ta không còn cần tìm nhau nhau thì đó là lúc bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc tình của chúng ta anh nhỉ.

Sáng một ngày gần xuân se lạnh.

16/01/2014

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN