00.00 Tin nhắn đến: Vợ “Anh à, cảm ơn anh đã đến bên em”………………….

Cảm ơn anh đã đến bên em

Chiều nay, em dậy muộn bởi buổi trưa mải mê nghịch máy tính. Cái tính em nó ẩm ương lắm, đấy, dậy muộn một chút thôi là lại đau đầu. Em xuống nhà, không thấy anh, à, anh đã đi công tác rồi. Từ hôm qua anh đã dặn em là anh đi công tác, ở nhà nhớ ăn cơm, không được lại ăn mì nữa. Em thì ậm ừ cho qua chuyện chứ thực ra em chẳng chăm đến mức có mỗi một mình mà đi cặm cụi nấu cơm đâu. Buổi trưa về nhà, chẳng thấy anh, đột nhiên thấy thiếu thiếu, cũng hơi chạnh lòng. Nấu tạm bát mỳ đen, ăn xong là lên nghịch máy tính. Anh bảo em là suốt ngày mấy cái trang viết lách, sao không để ít EQ ấy mà yêu anh nhiều hơn. Anh đúng là đồ ngốc, em như vậy còn chưa đủ yêu anh sao, chả nhẽ cứ phải 1 ngày 24h nói yêu anh thì mới là yêu hả? Nhưng nhiều lúc, em yêu những cái đòi hỏi ngốc nghếch đó của anh, thấy anh thật đáng yêu lắm.

Cảm ơn anh đã đến bên em

Em mở cửa, ra ngoài ban công, ngoài trời không có nắng, hơi âm u, nhìn thôi đã thấy buồn rồi. Anh đúng là xấu tính, đã không ở cạnh em, cũng mang nốt nắng của em đi nữa. Giờ phút này, em đứng ở ban công không nắng, chậu cây cảnh cũng chẳng tươi tốt như mọi khi, dù nhìn thế nào cũng chẳng thấy vui được. Đột nhiên thấy anh thật đáng ghét, hóa ra anh cũng quan trọng như vậy. Cũng đâu phải lần đầu tiên anh vắng nhà, nhưng hình như lần nào tâm trạng em cũng không tốt thì phải. Khi nào, em cũng phải bỏ rơi anh một lần, cho anh thấu hiểu cảm giác trống trải của em. Chiều nay, đúng hôm em chẳng có lịch đi đâu cả. Biết vậy thì từ mấy hôm trước đã phải lên lịch với bạn bè vào 2 ngày anh đi vắng, chứ ở nhà một mình như vậy e sẽ buồn chán chết mất.

Cuộc sống của em gắn liền với anh được một thời gian rồi, anh dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong em. Em quyết định tối nay sẽ dành ra một buổi tối bên cái máy tính, chiều nay thì sẽ rủ đứa bạn đi mua sắm. Em tự cảm thấy hài lòng với cái lịch mà mình đặt ra. Ngày mai, ngày cuối tuần, em có lịch đi dạy thêm đàn. Chốt nốt cái lịch ngày mai cho phấn khởi, khỏi phải lo buồn chán ở nhà. Sáng mai sẽ rủ đứa bạn đi ăn rồi đi chơi đến trưa luôn, chiều tối mai đi dạy đàn, đến tối qua luôn nhà con bạn rồi hai đứa đi siêu thị mua đồ cả tuần rồi ngủ lại nhà nó luôn. Nghĩ đến đây đã thấy rất phấn khởi rồi, lên lịch như vậy thì sẽ không còn phải ở nhà một mình buồn thiu nữa. Không có anh, em phải tìm niềm vui để thế chỗ khoảng trống vậy.

Cảm ơn anh đã đến bên em

Tối nay, em quyết định sẽ nhắn một cái tin nhắn thật tình cảm cho anh. Mấy khi em lại có lúc tình cảm dạt dào như vậy. Thế nào anh cũng sốc lắm, rồi lại cho rằng em bày trò, sợ anh đi với cô nào nên mới làm vậy. Thấy anh rất chi là dễ thương dù rằng anh không phải người lãng mạn hay khéo nói gì. Em yêu anh vì anh chính là anh, tuy anh không ngọt ngào như những người đàn ông khéo léo khác nhưng anh rất thâm trầm và cực kì trung thủy. Em luôn tin tưởng vào anh tuyệt đối.

00.00

Tin nhắn đến: Vợ

“Anh à, cảm ơn anh đã đến bên em”…………………. 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN