Thước đo cho một người phụ nữ không ở sắc đẹp hay vật chất mà là nhân cách con người. Các bạn phải biết rằng, chẳng ai muốn nằm lên một cái giường mà đã từng có bao nhiêu người giày xéo.

Xã hội bây giờ, con người ta thật tâm thì một mà lợi dụng thì mười. Cho dù bây giờ không còn quá đề cao cái màng trinh nữa, thì mình vẫn có điều muốn nói. Mình viết bài này cho các bạn nữ, mong muốn để các bạn hiểu rõ bản chất của đàn ông để không phải hối hận khi đã trót trao thân cho những tên sở khanh không xứng đáng.

[Quan điểm] Câu chuyện về màng trinh, đàn ông và nhân cách

Cái mình muốn đề cập ở đây không phải là cái màng mỏng manh đó. Mình chỉ muốn các bạn phân biệt rõ, mất cho một người đàn ông xứng đáng không có gì để hối hận nhưng nếu mất vì một thằng đểu cáng thì thật là phí phạm. Các bạn phải nên nhớ, dù xã hội bây giờ đã không còn coi trọng chuyện trinh tiết thì cũng không nên để những gã không xứng đáng phá hỏng nó.

Đàn ông cũng có nhiều loại đàn ông, đàn ông tốt, đàn ông sở khanh, đàn ông nguyên tắc, đàn ông bê tha... Nhưng nói chung lại là, đàn ông thì luôn ham muốn. Một người đàn ông tốt sẽ biết giữ gìn cho cả hai, sẽ không làm tổn thương bạn. Đừng tin tưởng vào loại đàn ông ăn no rồi quăng cho bạn vài viên thuốc tránh thai hay dắt tay bạn vào bệnh viện để giải quyết hậu quả sẽ muốn phát triển lâu dài với bạn. Nếu anh ta thật sự tốt, anh ta sẽ biết cách phòng chống hoặc ít nhất là không để gây ra hậu quả không đáng như vậy. Còn để thỏa mãn cái dục vọng của anh ta mà bất chấp cả hậu quả thì thực sự anh ta chỉ coi bạn là chỗ để phát tiết mà thôi.

[Quan điểm] Câu chuyện về màng trinh, đàn ông và nhân cách

Người đàn ông coi trọng bạn, khi bên nhau, không phải lúc nào anh ta cũng đòi hỏi, có thể cả đêm chỉ ôm bạn ngủ. Còn những gã đàn ông hễ gặp nhau là trên giường thì bạn cứ xác định luôn là anh ta coi bạn chẳng khác gì một con búp bê tình dục biết rên đâu. Đừng tin vào những câu đại loại như: Yêu nhau là không tiếc nhau cái gì hay là đàn ông ai mà chẳng vậy, tình yêu phải đi liền với tình dục. Các bạn có biết triết lý đấy là ở đâu không? Chính là từ miệng của những gã đàn ông đó đấy!

Hãy hiểu rằng, cái màng thì không quan trọng, nhưng nhân cách thì thực sự quan trọng. Bởi vì mối tình đầu đẹp đẽ nhưng không thể đến với nhau thì ai chẳng thông cảm. Nhưng nếu bởi vì hết gã này đến gã khác, mất một lần để rồi buông thả thì chẳng ai muốn hiểu cả. Thước đo cho một người phụ nữ không ở sắc đẹp hay vật chất mà là nhân cách con người. Các bạn phải biết rằng, chẳng ai muốn nằm lên một cái giường mà đã từng có bao nhiêu người giày xéo.

[Quan điểm] Câu chuyện về màng trinh, đàn ông và nhân cách

Cái quan trọng là do chính bạn mà thôi, đừng đổ lỗi cho số phận đưa đẩy. Chính bạn là người bước đi, không có ai bước thay bạn được cả. Lúc bé thì còn có gia đình dìu dắt, lớn lên rồi thì phải tự bước thôi. Đừng để những gã đàn ông không ra gì đưa đẩy mình vào ngõ cụt.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN