Niềm tin, đâu phải ngày một ngày hai là có thể gây dựng được. Vậy thì tại sao giờ ta lại thế này, anh hãy nói cho em nghe đi!

Yêu là tin, là đặt trọn tâm ta hướng về một người đặc biệt. Là luôn hy vọng, luôn ủy thác và dựa vào. Yêu, là cùng nhìn về một hướng, ở nơi hạnh phúc ấy có anh, có em, có những người thương ta yêu quý, tay nắm tay mà cùng nhau vượt qua mọi gian truân của cuộc đời. Vậy mà, có một lúc nào đấy, bỗng thấy chênh vênh đến lạ kỳ. Chẳng hiểu vì sao, niềm tin lạc về chốn nào, ta chợt ngờ ngợ về nhau.

Anh có tin em đâu

Sao anh không tin em?

Từ bao giờ anh lại nhìn em với ánh mắt ấy, em đã làm gì để khiến anh nghĩ em như vậy, anh nói ra những lời nghi vấn em có thấy đau không anh? Tất cả mọi việc em làm là vì chúng ta, chẳng lẽ tình yêu này chưa đủ để chứng minh cho những lời em nói? Em buồn lắm, em buồn vì anh không tin em, rằng anh đã nghĩ sai về em, về người mà anh nói rằng anh yêu nhất.

Khi xưa chưa yêu, em vẫn nghe người ta nói đến cảm giác đau đến xé lòng. Em đã từng cười mỉa mai những người như thế, làm sao người ta cứ phải lụy tình đến thế, mù quáng đến thế. Yêu là yêu, không yêu thì chỉ cần chia tay là được, sao cứ phải dông dài dằn vặt nhau cho thêm đau. Em đã từng không hiểu cảm giác ấy là như thế nào, nhưng giờ thì em biết rồi. Và buồn thay, giờ em cũng tự mỉa mai lấy chính mình. Vì một câu nói của anh thôi, đã khiến em đau không thở nổi.

Anh có tin em đâu

Em thường thắc mắc, vì sao người ta có thể yêu nhau lâu đến vậy, vì sao người ta có thể vượt qua mọi khó khăn mà bên nhau đến chừng ấy năm vẫn một lòng không đổi. Em vẫn tự hỏi lòng, làm thế nào để một người bên ta mãi chẳng muốn rời xa. Em thật không hiểu, là vì người trong cuộc quá hững hờ hay vì giữ nhau chặt quá mà người ta mới có thể dễ dàng đánh mất nhau. Niềm tin, đâu phải ngày một ngày hai là có thể gây dựng được. Vậy thì tại sao giờ ta lại thế này, anh hãy nói cho em nghe đi!

Em chỉ mong lúc này, anh hãy nhắm mắt lại và suy xét lại mọi điều đã diễn ra. Em không cần anh tha thứ, vì thực sự em không làm gì có lỗi với anh. Hãy để tình yêu của em nói lên tất cả. Anh đừng để sự im lặng này thiêu đốt tình yêu của chúng ta, em tin rằng chỉ cần hai người cùng cố gắng thì không gì là không thể. Hãy lại nắm tay em, để ta được cùng nhau bước tiếp những đoạn đường còn dang dở, nghe anh!

                                                                                   

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN