Con gái là chúa ẩm ương và hay hờn dỗi, vì vậy để làm hài lòng các nàng là điều không phải dễ dàng. Nếu không khéo léo, bạn sẽ làm mất lòng nàng bất cứ lúc nào và còn không biết mình sai ở đâu.

Quá vô tâm

Bạn cần phải cực kì chú ý điều này. Những lúc bạn bận việc, hãy nhắn báo trước với nàng một câu, sẽ không tốn nhiều thời gian đâu. Đừng để con gái phải cô đơn một mình với nỗi nhớ chất chồng, bạn không tưởng tượng được những lúc như thế nàng sẽ suy diễn mọi chuyện tồi tệ đến mức nào.

Nói dối

Một lần mất tin, vạn lần mất tín. Nếu bạn lừa dối cô ấy một lần, dù chuyện nhỏ hay to, có lí hay vô lí, đối với cô ấy đều không thể chấp nhận được. Và bạn sẽ được cô ấy ca bài ca nói dối ấy mãi, để nhắc nhở bạn rằng đừng bao giờ tái phạm lần nữa. Con gái là chúa thù dai mà.

Bạn có thể khiến cô ấy phát điên bởi những điều sau

Người yêu cũ

Người cũ, tình cũ, người bạn lỡ cảm nắng ngày nào,…tất cả đều thuộc diện không_đội_trời_chung. Đừng bao giờ khiến cô gái hiện tại của bạn phải bận lòng và ghen bóng gió với một ai khác. Cái gì đã qua thì xin hãy để cho qua đi, đừng dây dưa và để quá khứ chìm vào quên lãng.

Bạn có thể khiến cô ấy phát điên bởi những điều sau

Trễ giờ

Con gái có thể trễ hẹn để chuẩn bị cho buổi hẹn hò của hai người, nhưng nếu lúc cô ấy xong xuôi rồi mà vẫn không thấy bạn đâu, cô ấy có thể phát điên lên đấy! Cố gắng đúng giờ nhất có thể, bạn sẽ tránh được những hiểm họa khôn lường không báo trước.

Quên ngày kỷ niệm

Ngày sinh nhật của cô ấy, ngày hai bạn chính thức yêu nhau, ngày bạn trao nụ hôn đầu,…đừng bao giờ để lỡ. Con gái nhớ rất kỹ, đành rằng ngày lễ kỷ niệm thì chỉ nên tổ chức theo năm, nhưng mỗi tháng đến ngày ấy, bạn vẫn nên dành những lời ngọt ngào dành cho một nửa của mình. Có mất gì đâu, chỉ cần cô ấy vui là được, phải không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN