Bạn bè bảo rằng anh đang độc thân, rằng anh chưa có ai yêu anh hết. Em thấy mình cũng có thể lắm chứ, nếu anh cứ cho em một cơ hội để thử, em nghĩ sẽ không khó lắm đâu anh.

Em nghe nói rằng anh vẫn độc thân, rằng anh đang tìm cho mình một nửa thích hợp để cùng anh đi đến trọn cuộc đời. Em thấy em và anh khoảng cách xa vời vợi, anh đang ở đó, và trong tim anh chưa biết lúc nào mới có bóng dáng em…Anh nói em nghe xem, em phải làm gì với đoạn tình cảm khó giải này vậy?

Hình như…anh rất lạnh lùng

Em thường ngắm anh qua khung cửa sổ nơi lớp học em ngồi. Em thấy anh chẳng bao giờ cười với người lạ cả, anh cứ lầm lũi bước đi như thế đó, không nhận ra đang có em ngắm nhìn anh từ phía sau. Bạn bè bảo rằng anh đang độc thân, rằng anh chưa có ai yêu anh hết. Em thấy mình cũng có thể lắm chứ, nếu anh cứ cho em một cơ hội để thử, em nghĩ sẽ không bi quan lắm đâu anh.

Em nghe nói rằng anh vẫn độc thân

Những dòng chữ cứ viết ra rồi bị em xóa bỏ, em sợ anh khi biết đoạn tình cảm này của em, anh sẽ từ chối nó. (Ảnh minh họa)

Anh rất năng động, đúng không?

Trên dòng thời gian của facebook anh, em để ý không có mấy dòng cảm xúc được bộc lộ. Nhưng em lại thấy ảnh biểu tượng của một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng, anh trả lời với bạn bè chỉ toàn bóng đá mà thôi. Em thấy anh lăn xả mình trên sân cỏ cùng đồng đội, thấy anh là một nhân vật cạo cội ở đội tình nguyện của trường. Em nghe nói những chàng trai trung thành với một đội bóng nào đó thì khi yêu anh ta cũng chung thủy lắm, giống như đội bóng anh ta thương. Em mong rằng khi anh yêu cũng nhiệt thành như khi tham gia tình nguyện, luôn rạng rỡ và cháy hết mình.

Mỗi tối nhìn nick của anh sáng đèn, em muốn được cùng anh nói chuyện gì đấy. Có thể là “Anh đang làm gì vậy?”, “Anh đi học về có mệt lắm không?”,…và còn nhiều câu hỏi ngu ngơ khác nữa mà chưa bao giờ em dám gửi. Những dòng chữ cứ viết ra rồi bị em xóa bỏ, em sợ anh khi biết đoạn tình cảm này của em, anh sẽ từ chối nó.

Em sợ lắm!

Em nghe nói rằng anh vẫn độc thân

Chỉ cần anh ngoảnh lại, anh sẽ vẫn luôn thấy em ở phía sau. (Ảnh minh họa)

Mẫu con gái anh thích sẽ như thế nào nhỉ?

Một người con gái như thế nào mới khiến anh yêu vậy? Em không biết nữa, em vẫn luôn nghĩ câu trả lời cho câu hỏi ấy. Người đó có thể là em không hả anh?

Một cô gái thấp bé hơn anh, ít tuổi hơn và nhát cáy khi đối mặt với anh nữa. Một người con gái có thể nắm tay anh đi đến trọn cuộc đời, có thể cùng anh vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Em sẽ là bờ vai ấm, là chiếc gối êm mỗi khi anh mệt mỏi và muốn dựa vào. Em chẳng ngại điều gì đâu, sẽ luôn đứng ở một nơi đợi chờ anh mãi. Chỉ cần anh ngoảnh lại, anh sẽ vẫn luôn thấy em ở phía sau.

Và em muốn được cùng anh… 

Em muốn được cùng anh làm nhiều thứ, được cùng anh đi khắp muôn nơi. Em và anh sẽ cùng nhau đi chơi, đi xem phim và nắm tay nhau thật chặt. Em muốn được anh yêu, được nũng nịu và được anh thương chiều. Những điều đó có quá xa vời và huyễn hoặc?

Chắc rằng em phải đánh cược một lần với đoạn tình cảm này của mình mất. Em sẽ là trâu đi tìm cọc, không phải hoạt cảnh cọc đi tìm trâu nữa rồi. Em sẽ bước ra khỏi vỏ bọc này, sẽ yêu anh như chưa bao giờ có thể. Anh đợi em nhé! Đừng lùi lại khi em quyết định tiến lên…

Em nghe nói rằng anh vẫn độc thân!

Và em cũng vậy…

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN