Những ngày vừa qua, nhiều nguồn tin đã đưa ra phân tích của mình và cho rằng thực ra, chương trình đang dàn dựng một vụ scandal để “hâm nóng” lại cho mùa giải năm nay.

Với khán giả xem truyền hình, Vietnam’s Got Talent không còn là một chương trình quá xa lạ. Qua 2 lần tổ chức, năm nay là mùa thứ 3 chương trình được phát sóng và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Vừa qua, sự cố uống nhầm axit sunfuric (H2SO4) của thí sinh Tấn Phát trong tiết mục ảo thuật ở vòng bán kết 4 lại một lần nữa dậy nên làn sóng mạnh mẽ từ phía dư luận khi có nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là một kịch bản do chương trình tự tạo ra nhằm thu hút sự quan tâm và tăng độ “hot” cho chương trình.

Tóm tắt lại tình hình sự việc

Trong đêm bán kết 4 của chương trình Vietnam’s Got Talent 2014, thí sinh Tấn Phát trong lúc biểu diễn màn ảo thuật của mình dưới sự chứng kiến của khán giả và ban giám khảo cùng giám khảo Huy Tuấn được trực tiếp mời lên sân khấu đã nhận nhầm ly nước có chứa axit và anh đã uống nó rồi nhả ra ngay sau đó. Sự cố hi hữu này khiến anh được đưa đi cấp cứu sau khi hoàn thành xong phần thi của mình. Được biết, anh bị bỏng nhẹ ở môi và đầu lưỡi và không cần phải nhập viện.

Vietnam’s Got Talent 2014 đang tự tạo scandal làm nóng mình?

Thí sinh Tấn Phát thực hiện phần thi ảo thuật của mình

 Những ngày vừa qua, nhiều nguồn tin đã đưa ra phân tích của mình và cho rằng thực ra, chương trình đang dàn dựng một vụ scandal để “hâm nóng” lại cho mùa giải năm nay. Clip dưới đây không những đưa ra những dẫn chứng xác thực mà còn lập luận vô cùng thuyết phục khiến người xem không khỏi phân vân.

Vietnam’s Got Talent 2014 đang tự tạo scandal làm nóng mình?

Mực nước trong các ly nước được chỉ ra không bằng nhau

 Bên cạnh đó, ngay sau khi chương trình diễn ra, trên kênh Youtube của mình, Vietnam's Got Talent đã đưa lên clip Tấn Phát lần đầu lên tiếng về sự việc xảy ra được cho là nhằm khẳng định sự vô can của mình. Qua clip, có thể nhận thấy sức khỏe của Tấn Phát không bị ảnh hưởng quá lớn sau khi uống nhầm axit và thương tích của anh không cần phải nằm lại điều trị. Ban tổ chức chương trình cũng đã chính thức lên tiếng và khẳng định chương trình không hề dàn dựng để tạo scandal.

Vietnam’s Got Talent 2014 đang tự tạo scandal làm nóng mình?

Tấn Phát và bác sĩ trực tiếp khám cho anh 

Cùng điểm lại Vietnam's Got Talent mùa trước

Nếu như ở mùa giải đầu tiên, chương trình Vietnam's Got Talent đã nhận được sự đón nhận rất đông đảo từ phía khán giả, các tiết mục được dàn dựng công phu và hấp dẫn. Đi cùng với chương trình là scandal Quỳnh Anh từng tốn không ít giấy mực của báo đài thì ở mùa giải thứ 2 lại tỏ ra khá mờ nhạt và ít người quan tâm. 

Vietnam’s Got Talent 2014 đang tự tạo scandal làm nóng mình?

Vì vậy, sẽ không quá nếu đặt ra nghi vấn cho rằng chương trình Vietnam's Got Talent 2014 đang cố gây sự chú ý về mình để thu hút sự chú ý của khán giả. Đây sẽ vẫn là dấu chấm hỏi lớn cần được giải mã và xem xét kĩ lưỡng thêm. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức xoay quanh sự việc này, các bạn hãy chú ý theo dõi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN