Marilyn Monroe đã nói: "Tôi không biết ai thiết kế ra giày cao gót nhưng chắc chắn toàn bộ phụ nữ trên thế giới nợ người ấy một lời cảm ơn." Nếu môi son đỏ cho bạn sự quyến rũ, thì giày cao gót sẽ cho bạn sự tự tin. Không gì đẹp hơn một người phụ nữ bước đi hiên ngang, ngẩng cao đầu trên một đôi giày cao gót. Vì nàng biết nàng là ai, nàng ở đâu và nàng sẽ đạt được những gì. Nàng sẵn sàng dẫm lên nỗi buồn, dẫm lên sự tự ti, dẫm lên những muộn phiền mà những người ác ý muốn trải ra trước con đường thênh thang của nàng

Nếu đã từng xem "Sex and the City" hẳn bạn sẽ còn nhớ Carrie đã từng phải thốt lên: " Không giày cao gót, khác gì nude ra đường" khi cô nàng đến dự một bữa tiệc những không được phép mang giày cao gót. Người ta vẫn chưa biết được chính xác ai là người đã phát miinh ra giày cao gót, nhưng như người phụ nữ quyến rũ nhất lịch sử Marilyn Monroe đã nói: "Tôi không biết ai thiết kế ra giày cao gót nhưng chắc chắn toàn bộ phụ nữ trên thế giới nợ người ấy một lời cảm ơn." Giày cao gót từ lâu đã trở thành "vũ khí đắc lực" của phụ nữ.

[Quan điểm] Không giày cao gót, khác gì nude ra đường!

Kiêu kỳ, duyên dáng và thể hiện toàn bộ sự nữ tính, không gì giúp bạn làm tốt hơn một đôi giày cao gót, dù cái giá phải trả là hơi đau chân, di chuyển khó khăn nếu không quen. Nhưng những giá trị tinh thần mà giày gót đem lại cho phái yếu xứng đáng để được đánh đổi. Một cô bạn gái đã từng kể, những ngày ngoài hai mươi, cô đã đem lòng yêu một anh chàng cùng công ty. Nhưng anh này hầu như không thể hiện gì nhiều với cô ngoài những quan tâm chừng mực của đồng nghiệp đối với nhau. Cho đến một buổi tối, khi ra về trễ, cô bước đi lững thững ra khỏi công ty, thì đế giày cao gót bất chợt vướng vào...khe nắp đậy của một cống thoát nước trước tòa nhà. Cô loay hoay chưa tìm được cách nào để thoát ra khỏi tình trạng dở khóc dở cười, thì anh đã bước bên cạnh, cúi xuống và đề nghị cô bám vào lưng anh để cõng cô lên.

[Quan điểm] Không giày cao gót, khác gì nude ra đường!

 

Sau khi để cô ngồi yên trên chiếc ghế đá gần đó, anh dịu dàng gỡ hai đôi giày ra khỏi khe của nắp đậy và mangvào chân cho cô. Sau lần đó, họ xích lại gần nhau hơn. Và giờ đây khi đã là bố mẹ của hai cô con gái xinh xắn, anh vẫn thường nói với cô, khoảnh khắc cô lúng túng trên đôi giày cao gót bị mắc kẹt, mồ hôi lấm tấm trên mặt, dưới ánh đèn đường vàng vọt là lúc anh thấy cô là cô giá rực rỡ và đáng yêu nhất thế gian này. Anh đã nghĩ, cô gái này, yếu đuối thế này, đáng yêu thế này, nhất định anh sẽ phải bảo vệ cô suốt đời. Và anh đã làm như thế thật. Cô cười, nếu hôm ấy, cô mang giày đế bằng như mọi ngày, chưa chắc người hôm nay cô yêu và cưới là anh.

[Quan điểm] Không giày cao gót, khác gì nude ra đường!

Câu chuyện trên đẹp và lãng mạn như một trích đoạn của ngôn tình để người viết nói với các bạn rằng, hãy rực rỡ đi và niềm vui sẽ đến với bạn. Và để trở thành một cô gái rực rỡ, không gì có thể khác hơn, là giày cao gót và son môi đỏ. Nếu môi son đỏ cho bạn sự quyến rũ, thì giày cao gót sẽ cho bạn sự tự tin. Không gì đẹp hơn một người phụ nữ bước đi hiên ngang, ngẩng cao đầu trên một đôi giày cao gót. Vì nàng biết nàng là ai, nàng ở đâu và nàng sẽ đạt được những gì. Nàng sẵn sàng dẫm lên nỗi buồn, dẫm lên sự tự ti, dẫm lên những muộn phiền mà những người ác ý muốn trải ra trước con đường thênh thang của nàng. Nhưng với đôi giày cao gót, nàng sẽ vượt qua được những chuyện nhỏ nhặt ấy.

[Quan điểm] Không giày cao gót, khác gì nude ra đường!

Hãy một lần từ bỏ đôi giày đế bằng, dễ chịu quen thuộc để thử thách bản thân của mình bằng đôi giày cao gót kiêu kỳ bạn nhé! Bạn sẽ thấy rằng những gian truân bạn phải trải qua khi mang giày cao gót sẽ được đền bù xứng đáng như thế nào. Vào cái ngày bạn có thể ung dung bước đi đầy kiêu hãnh trên một đôi giày gót nhọn là lúc bạn trở thành cô gái rực rỡ nhất, quyến rũ nhất và tự tin nhất...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN