Nào, nắm lấy tay anh và mình cùng nhau tiến bước. Hạnh phúc ở phía trước, mình đừng khi nào buông tay! Hãy cứ như thế này, hãy cứ tựa vào vai anh, hãy cứ ôm nhau thật chặt, và hãy cứ hôn nhau tới triền miên... Hãy để tình yêu này được sống mãi, hãy cứ để nó buộc chặt anh với em làm một! Mình sẽ cùng nhau đi qua hết những bão giông cuộc đời em nhé! Nào, dựa vai và đưa tay đây anh nắm. Thì thầm nói với em rằng: ''Anh yêu em!''

Này em, sao khuôn mặt em ủ rũ thế kia. Cười lên đi, anh chỉ muốn được nhìn thấy em cười. Anh chỉ muốn trông thấy nụ cười ấy. Em cười đẹp lắm em có biết không?

Này em, sao đôi mắt em ngấn nước thế này. Nào, ngoan nào, đừng khóc nhé, nhìn em khóc, anh luống cuống lắm. Anh không biết cách dỗ dành đâu, chỉ có một cách là lại gần và hôn em thôi đấy!

Nào, đừng yếu đuối, đừng buồn. Có anh ở đây rồi, em sẽ chẳng còn cô đơn nữa đâu! Anh sẽ ở bên em, để bờ vai là nơi em tựa vào khi em mệt mỏi, sẽ dùng vòng tay này ôm ghì lấy em thật chặt những phút giây em yếu lòng. Và anh sẽ dùng cả trái tim này để chỉ yêu lấy một cuộc đời, là em!

Này em, cô nàng có chiều cao khiêm tốn của anh, sao nhìn em đáng yêu thế. Em đốn ngã trái tim anh rồi, bồi thường cho anh đi!

Cô nàng ba mét bẻ đôi của anh không được đốn ngã thêm trái tim của một chàng trai nào nữa đâu đấy nhé. Em, chỉ để một mình trái tim anh ngã gục thôi là đủ rồi!

Yêu em, cô nàng mét rưỡi!

Đừng tự ti nữa. Anh cao, em thấp không có điều gì là phải ngại ngùng cả, phải tự tin như em đã từng kìa. Mà như thế cũng tốt, anh thích cái cảm giác được cúi xuống và nhìn em, khi ấy hình ảnh em sẽ nằm trọn vẹn trong tâm khảm anh, từ mái tóc, vầng trán, đôi mắt, sống mũi, và cả bờ môi ấy nữa. Anh muốn cất giữ, khóa chặt em vào trái tim mình.

Anh yêu em!

Anh sẽ ở bên em, suốt quãng đời còn lại. Dùng cả một đời để yêu, cả một đời để nhớ. Anh sẽ nắm chặt tay em, dắt em đi qua những nẻo đường. Anh sẽ đứng đó, nơi ánh mặt trời chiếu rọi, phủ lên dáng hình em, anh sẽ che chở cho em những nắng oi mưa bão. Anh sẽ ở đây, dùng đôi tay này ủ ấm bàn tay nhỏ bé ấy khi đông về, dùng vòng ôm này mà ghì chặt lấy em, dùng bờ môi này truyền cho em hơi ấm... tất cả, tất cả anh chỉ dành cho mình em, cô gái của anh ạ!

Nào, nắm lấy tay anh và mình cùng nhau tiến bước. Hạnh phúc ở phía trước, mình đừng khi nào buông tay! Hãy cứ như thế này, hãy cứ tựa vào vai anh, hãy cứ ôm nhau thật chặt, và hãy cứ hôn nhau tới triền miên... Hãy để tình yêu này được sống mãi, hãy cứ để nó buộc chặt anh với em làm một! Mình sẽ cùng nhau đi qua hết những bão giông cuộc đời em nhé!

Nào, dựa vai và đưa tay đây anh nắm.

Thì thầm nói với em rằng: ''Anh yêu em!''

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN