Có lẽ con đường tình duyên đến với em không được suôn sẻ lắm hay là chưa đến lúc để bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Trong tình yêu không phải cứ yêu chân thành là sẽ được một cái kết tốt đẹp. Tình yêu đến bất ngờ và cũng ra đi bất ngờ.......

Loading...

Bản thân đã từng thích từng yêu một người, yêu đến chân thành, yêu đến sâu đậm, nhưng thật buồn nó chỉ đến một phía. Anh không hoàn hảo, không phải mẫu hình lý tưởng của mọi con gái nhưng nó lại thu hút em đến lạ kỳ. Em yêu âm thầm 1 năm, lấy hết cam đảm để thổ lộ nhưng nhận được một câu anh không có tình cảm với em! Chỉ vì em là người đến sau. Thật buồn, dặn lòng sẽ không yêu thêm bất cứ ai khác, sẽ không đau bất cứ lần nào nữa.

Cứ ngỡ mình sẽ chẳng bao giờ yêu ai khác nữa, rồi anh đến, anh đến khiến em cười, khiến em lại tin một lần nữa về thứ gọi là tình yêu. Rồi em lại thích anh, lại yêu anh, nhưng lại một lần nữa em lại ôm lấy đau khổ khi biết được tình yêu của anh dành cho em chỉ là một trò đùa, một kế hoạch để xác nhận tình yêu của người con gái anh yêu.

Hình ảnh có liên quan

Anh à, anh tệ lắm anh biết không? Anh đã khiến em tin cũng chính anh là người cướp niềm tin đó. Sao anh lại lấy em ra là một trò đùa chứ, là phép thử cho tình cảm của hai người cơ chứ. Anh và anh ấy đêu giống nhau, hai người cùng khoảng thời gian đó đã khiến em yêu, em tin, nhưng đều không yêu em. Nhưng anh còn tệ hơn anh ấy, ít ra anh ấy không trêu đùa em, không lấy tình cảm của em làm trò đùa.

Một lần nữa em lại mất niềm tin vào tình yêu. Em cũng chẳng oan hận gì anh và anh ấy,chỉ là em quá ngốc nghếch mà thôi. Có phải em quá mạnh mẽ hay không? Có lúc em khóc, cũng có lúc muốn hận anh, nhưng sao không thể được?

Có lẽ con tim quá nhiều vết xước, đau khổ đủ rồi khiến em không khờ dại một lần nào nữa!

Về sau, cho đến lúc khi em trưởng thành, có lẽ cũng sẽ có một ai đó yêu em, nhưng em sẽ không vội vàng bắt đầu một mối quan hệ...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN