Điều sai lầm lớn nhất trong suốt quãng đời thanh xuân của em đó là đã yêu một người không yêu mình. Mọi thứ khiến em mệt mỏi và đau đớn,em luôn nghĩ tại sao mình không thể nhận được tình yêu của anh,tại sao anh lại chọn cô ấy mà không phải là em. Rồi em tự kết thúc những suy nghĩ đó là những dằn vặt của bản thân. Anh à, em thực sự rất mệt mỏi rồi, em không thể nào tiếp tục nữa... Nhìn anh hạnh phúc bên chị ấy, em thực sự rất đau lòng, nên em quyết định mình không thể nào ngu ngốc thêm một lần nữa, em sẽ ra đi để anh hạnh phúc bên chị ấy.

Cuộc đời em gặp biết bao nhiêu người, nhưng khi gặp anh, một con người khiến em thay đổi mọi thứ, một con người lần đầu tiên em quan tâm và em được quan tâm. Chắc chính điều đó đã khiến em yêu anh, yêu anh rất nhiều.

Và cũng từ khi em biết mình yêu anh cũng là lúc trái tim em bị tổn thương rất nhiều, rất rất nhiều. Em đã đau đớn, khóc nhiều thế nào khi biết được anh yêu chị ấy. Trái tim em như bị tan nát đến trăm mảnh, như đang bị rỉ máu, thực sự rất đau. Em cô đơn thế nào khi biết được anh đang hạnh phúc bên chị ấy.

Sai lầm lớn nhất trong thanh xuân là yêu một người không yêu mình...

Anh có hiểu được cảm giác yêu một người không yêu mình như thế nào không, chắc không đúng không?

Anh có biết là em nhớ anh mà em không thể nói cho anh biết, cảm giác đó thật sự không thể thở nổi. Có những lúc em nghĩ nếu một ngày nào đó, em biến mất khỏi thế gian này, anh có một lần thương nhớ em?

Sai lầm lớn nhất trong thanh xuân là yêu một người không yêu mình...

Trước mặt anh, em luôn mỉm cười tỏ ra mình mạnh mẽ nhưng thực chất em đang đau đớn thế nào. Em muốn khóc òa lên với anh và nói mình yêu anh rất nhiều. Nhưng em lại không làm thế, em sợ anh sẽ đau khổ đến nhường nào. Điều đó thực sự em không muốn chút nào!

Em đã từng block anh, nhưng rồi lại kết bạn lại, rồi lại nhắn tin cho anh, em lại ngốc nghếch thế. Em thực sự rất nhớ anh, muốn biết mọi thứ về anh và cả về chị ấy, dù em có đau nhưng em vẫn có thể chịu được.Em có lúc nghĩ hơi ích kỷ một chút, là một ngày nào gần anh sẽ yêu em, sẽ chia tay với chị đó và yêu em. Thật ngốc nghếch!

Sai lầm lớn nhất trong thanh xuân là yêu một người không yêu mình...

Rồi em chợt nhận ra suy nghĩ đó thật ngốc nghếch, sẽ chẳng bao giờ đâu! Tình yêu của hai người thật bền chặt và thật hạnh phúc. Em không thể nào muốn chứng kiến một lần nữa, có lẽ em đã thua, thua trước tình yêu của hai người. Thế nên em sẽ là người ra đi....

Sai lầm lớn nhất trong thanh xuân là yêu một người không yêu mình...

Có lẽ thời gian đầu em sẽ nhớ anh rất nhiều, sẽ buồn rất nhiều nhưng em biết được anh sẽ hạnh phúc sẽ yên tâm hơn về em, em sẽ lại mỉm cười một lần nữa vì anh.

Xa anh có thể là cách tốt nhất cho anh, em và cả chị ấy,anh sẽ hạnh phúc, chị ấy cũng hạnh phúc...

Thời gian sẽ giúp em quên đi anh, quên đi tình yêu của em, quên đi nụ cười của anh, quên đi những kỷ niệm ít ỏi giữa ta. Rồi em cũng sẽ hạnh phúc...

Anh à, em yêu anh rất nhiều, hạnh phúc nhé anh.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN