Cảm giác thật đặc biệt,khi đang yêu và nhớ một ai đó, nhưng có những lúc ta cảm thấy mình không thể không có người ấy, nhưng có những lúc ta cảm thấy thờ ơ, lạnh nhạt, có lẽ mối quan hệ chỉ đến từ một phía nên ta cảm thấy vậy chăng....

Tôi không nghĩ rằng mình có thể yêu một ai đó, 21 tuổi có lẽ là tuổi đẹp nhất trong quãng thời gian thanh xuân, tôi muốn mình có những trải nghiệm với cuộc sống, vất mình vào những khó khăn và va vấp, để rồi trưởng thành. Tôi đặt cho mình rất nhiều mục tiêu để phấn đấu, lập cho mình những kế hoạch rất hay và rồi tôi tự nhủ rằng tôi sẽ không yêu ai hết, bởi vì tôi chưa đủ trưởng thành, và suy nghĩ nghiêm túc yêu một ai đó.

Thật khó để kiểm soát được tình cảm và suy nghĩ khi đã yêu...

 

Vậy mà chuyện tình cảm chả ai nói trước được. Tôi nghĩ có thể kiểm soát được mọi thứ, tôi nghĩ anh chỉ là một trải nghiệm của tôi, tôi nghĩ rằng tôi sẽ có được anh một cách dễ dàng. Nhưng không phải vậy, tôi không kiểm soát được tình cảm và suy nghĩ của mình. Tôi nhớ anh rất nhiều, mặc dù xunh quanh tôi không ai biết điều đó, ngay cả anh cũng không thể biết.

Tôi tự đau khổ, hạnh phúc trong chính con người của tôi, tôi thấy mọi thứ đều bất ổn. Tôi muốn có anh, nhưng lại hờ hững với anh, tôi lúc tôi lại chả còn cảm giác thiết tha gì nữa, thế nào cũng được.

Thật khó để kiểm soát được tình cảm và suy nghĩ khi đã yêu...

Mọi thứ bất ổn từ chính trong con người của tôi. Đã rất nhiều lần tôi muôn nói rằng, tôi nhớ anh rất nhiều và tôi muốn có anh. Nhưng tôi đã không làm thế, tôi sợ mất mặt, sợ mình mất đi cái giá của người con gái. Rồi lại tự nhủ lòng rằng, quên anh ta đi, mình không yêu anh ta đâu, không sâu đậm chút nào. Mình mạnh mẽ bước lên, tìm ra được mục đích sống của cuộc đời mình, yêu thương và tôn trọng bản thân, tạo ra những giá trị riêng biệt cho bản thân. Rồi mình sẽ được người mà mình muốn, rồi mình sẽ có những trải nghiệm mới mà. Nhưng tại sao tôi vẫn mông lung và không cảm thấy hạnh phúc thế này. Tôi yếu đuối quá, yêu thật là khó định nghĩa nhất là nó lại không rõ ràng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN