Thời gian cứ trôi qua nhanh... cuộc sống mà chẳng mấy chốc chúng ta bị "lớn", mỗi ngày trôi qua đối với tôi là một ngày vui, ngày hạnh phúc, ngày để tôi càng thêm lắng đọng và thêm tin yêu vào cuộc sống hơn bởi "hôm nay cứ cười...khóc để dành ngày mai"!

Cười đi thôi khóc làm gì?

Mỗi sớm mai thức dậy việc đầu tiên mỗi người mong muốn đó là có một ngày trọn vẹn và hạnh phúc. Niềm vui là do bản thân, do mỗi người tạo nên và nỗi buồn cũng vậy. Có ai đánh thuế nụ cười đâu...sống lạc quan, sống nhẹ nhàng để tận hưởng cuộc sống đó là niềm vui mà mỗi ngày chúng ta được đón nhận. Tại sao lại không cười?

Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào đến thật nhanh rồi vội vàng dập tắt thật nhanh để lại ký ức lắng đọng những luyến tiếc, những dư vị man mác không thể nào quên. Cuộc sống mà, rồi mỗi chúng ta đều "bị lớn" không còn được hồn nhiên như ngày nào nhưng cái lớn cũng có "cái hay" cái thú vị của nó mà ai cũng sẽ, đã và đang trải qua.

Cười đi thôi, khóc làm gì?

 

Ai rồi cũng khác: suy nghĩ, hành động, tình cảm... nhưng tất cả đều hướng đến 2 chữ "gia đình". Gia đình là nền tảng, là cội nguồn sự sống ở đó có những người mà ta yêu thương và được yêu thương. Có những ngày mệt mỏi tưởng chừngbất lực trước sự xô bồ của xã hội nhưng tất cả đều tan biến, bị khuất lấp sau tình yêu và nụ cười hạnh phúc của gia đình. Nơi đó, có bố mẹ có anh chị có những người khơi nguồn và nhen nhóm vạch hướng tương lai cho cuộc sống tươi đẹp. Cho nên cứ cười đi khóc làm gì.

Cười đi thôi, khóc làm gì?

Khóc để dành ngày mai

Thời gian cứ thế tuyến tính trôi đi, hôm nay rồi đến ngày mai...ngày mai sẽ là ngày hôm nay. Cuộc sống ngắn ngủi lắm nên hãy tận hưởng niềm vui còn nỗi buồn thì hãy quên đi. Nhiều cô gái sống vì người yêu quá nhiều mà quên đi vẻ đẹp, quyền tự do của bản thân. Sao cứ phải như thế! Tuổi thanh xuân, tuổi trẻ ngắn lắm mạnh mẽ lên cô gái, cười nhiều lên khóc ít thôi. Đừng buồn cho những điều vô bổ không "xứng đáng" với vẻ đẹp quyến rũ, quý phái của mình.

Bố mẹ mất công sinh ra ta có khi nào ta phải khóc vì họ đâu mà huống hồ phải rơi nước mắt vì một "người dưng". Cho nên, nếu có chuyện buồn không vấn đề gì mà phải khóc mạnh mẽ lên cô gái! Ngày mai sẽ là ngày hôm nay và hôm nay cứ cười...khóc để dành ngày mai nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN