Tầm này, tình cảm nam nữ chẳng quan trọng. Em cũng không có nhu cầu kết thêm bạn. Bạn bè của em bây giờ là vừa xinh vẹn tròn, em chỉ cần như thế và chỉ mong những tình bạn này hãy cứ mãi sâu đậm vẹn nguyên. Cùng anh em vượt qua hết các đợt sóng thần, đôi lúc cũng chỉ là ngồi lại kể xấu với nhau vài ba thứ, cùng chị em thỉnh thoảng gặp mặt, nhìn nhau rồi lại thắc mắc chuyện yêu đương. Cuộc sống hiện tại, chỉ mong là thế, cô gái 20 tuổi, sáng tỉnh dậy thấy trời đẹp tâm trạng vội trở nên phấn khích, nếu không may trời nhạt màu kém sắc thì lòng trùng xuống một tẹo. Chuyện cạnh tranh em không ưa, chỉ muốn làm những chuyện vui vẻ.

Em chỉ muốn sống một cuộc đời an yên bình dị nhất. Được dốc hết tâm sức mà làm những thứ em thích, đi đến những nơi khiến em cảm thấy bình yên. Em chẳng muốn ganh đua với ai cái gì bao giờ cả. Việc họ họ làm, việc em em làm. Nếu được thì cùng nhau cộng sinh mà lớn.

Tầm này, tình cảm nam nữ chẳng quan trọng với em. Chỉ muốn sống thật vui vẻ! 

Dạo gần đây em mới phát hiện ra rằng hoá ra mình sống chẳng có tí dã tâm gì. Em không biết như thế là tốt hay xấu. Nhưng không có dã tâm không có nghĩa là không có ý chí. Không ganh đua không có nghĩa là không ngừng phấn đấu. Bình thường hay to mồm nói những câu khiến người khó nghe. Thật lòng, em không căm ghét ai cả, nếu có thì cũng chỉ là ghét bản thân nhiều nhất. Thật lòng, em chẳng cần em phải hơn thua ai hết, em chỉ cần em của hôm nay hơn chính em của ngày hôm qua, em chỉ cần chiến thắng giới hạn bản thân do mình tự đề ra là em vui sướng rồi.

Tầm này, tình cảm nam nữ chẳng quan trọng với em. Chỉ muốn sống thật vui vẻ!

Tầm này, tình cảm nam nữ chẳng quan trọng. Em cũng không có nhu cầu kết thêm bạn. Bạn bè của em bây giờ là vừa xinh vẹn tròn, em chỉ cần như thế và chỉ mong những tình bạn này hãy cứ mãi sâu đậm vẹn nguyên. Cùng anh em vượt qua hết các đợt sóng thần, đôi lúc cũng chỉ là ngồi lại kể xấu với nhau vài ba thứ, cùng chị em thỉnh thoảng gặp mặt, nhìn nhau rồi lại thắc mắc chuyện yêu đương.

Cuộc sống hiện tại, chỉ mong là thế, cô gái 20 tuổi, sáng tỉnh dậy thấy trời đẹp tâm trạng vội trở nên phấn khích, nếu không may trời nhạt màu kém sắc thì lòng trùng xuống một tẹo. Chuyện cạnh tranh em không ưa, chỉ muốn làm những chuyện vui vẻ.

Tầm này, tình cảm nam nữ chẳng quan trọng với em. Chỉ muốn sống thật vui vẻ!

Thì còn việc bên lề, về những người lạ sẽ phải quen, về những việc vốn dĩ không hợp với con người mình, vẫn phải từng bước làm quen dần, cố gắng mà thực hiện. Vì cuộc sống tuy là của mình nhưng cũng đâu phải hoàn toàn do mình làm chủ. Nếu thế thì con người trở nên hỗn độn hơn rất nhiều rồi.

"Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố", câu nói này chẳng phải là để miêu tả về thế giới sinh tồn này sao?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN