Tính yêu không có lỗi. Lỗi là ở sự lầm lỡ trong chọn người để yêu. Dù yêu nhau thời gian không phải là ngắn, nhưng trong thâm tâm luôn cảm thấy mình chẳng là gì với người ta. Có lẽ tôi đã phí tuổi thanh xuân của mình cho những kẻ không đáng..

Giữa bạn bèngười yêu. Anh ấy đã chọn bạn bè, một người như vậy có đáng để yêu, gửi trao yêu thương đến suốt cuộc đời. Trao tin yêu vào đối tượng như này chỉ chuốc lấy đau thương. Mà tôi đã nhận ra mình đang chuốc những cay đắng ấy một cách khờ dại. Nhưng không thể thoát ra sự mù quáng đó mà rút lui. Sai lầm lớn nhất đời nguười con gái đó là sự tin tưởng ai đó một cách tuyệt đối, để rồi người ta lấy đó để lợi dụng, lừa dối. Yêu nhiều cũng là một cái tội đau khổ, hạnh phúc thì không sao mà khi đổ vỡ thì mới biết nhục nhã là như nào.

Có lẽ, tôi đã phí tuổi thanh xuân của mình cho những người không đáng...

Bạn bè hãy để nó ở phía dưới, tôn trọng người mình yêu đâu phải như vậy là sai,là thiệt. Chỉ có những kẻ đàn ông mu muội mới đem cái vị trí cao quyền đặt lên trên hơn cả người mình yêu. có duyên nhưng không có nợ. Đó là câu mà con gái luôn an ủi chính bản thân mình lúc những kẻ hờ hững đó vô tâm, đẩy xa khoảng cách. Người yêu gần 1 năm chả lẽ không bằng tình bạn 20 năm. Bạn bè có thể cưới 1 kẻ đàn ông như vậy không, có chăm sóc và đi đến hết cuộc đời với nhau được hay không? Hay chỉ có người bạn coi là vợ mới đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Cuộc đời thật trớ trêu, xã hội vẫn luôn tồn tại những kẻ không đáng trong tình yêu. Tình yêu nó thiêng liêng cao cả chứu không phải lòng đố kị, ganh ghét hay phũ phàng nhẫn tâm. Yêu nhau mà cứ ngỡ người ta đối xử với mình như những người chả là gì cả.

Có lẽ, tôi đã phí tuổi thanh xuân của mình cho những người không đáng...

Mới ngày đầu yêu nhau thì mặn nồng lắm, lâu lâu rồi nó nhạt dần theo thời gian.Giờ chỉ có những sư vô tâm, ích kỉ. Kẻ không xứng đáng luôn ngụy biện cho mình những lí do thật sự ngớ ngẩn. Con gái yêu vào khổ lắm, khổ hơn khi nghĩ mình không là gì với người ta cả, vì con gái nhạy cảm lắm. Những suy nghĩ của họ luôn đúng. Có lẽ là vì chán nhau, chán cũ thèm mới.Biết trước được như này có lẽ cả đơi chả dám yêu lấy ai....

Yêu một người không xứng chả khác gì yêu phải một người ăn hại. Những kẻ coi người yêu như những ván bài đánh đổi thì muôn kiếp họ không có tình yêu thực sư. Ngay bên cạnh họ có một tình yêu đích thực mà còn không nhận ra huống chi là cao sang này nọ. Người yêu chấp nhận là người thứ 2 đứng sau bố mẹ, nhưng không thể là người thứ 3 đứng sau bạn bè. Cảm giác đó chắc ai cũng thấu hiểu... hãy cho nhau một điểm dừng khi không còn cảm giác bên nhau, cho nhau một mối quan hệ rõ ràng để không thấy mình đang đặt sai vị trí và hãy cho nhau sự dứt khoát mãi mãi....

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN