Nhổ răng khôn chính là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết triệt để các vấn đề răng miệng do những chiếc răng này gây ra. Song, vấn đề đặt ra là nên nhổ răng khôn ở đâu? Việc nhổ răng khôn ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương có những ưu điểm gì?

Răng khôn là gì?

Đến tuổi trưởng thành, phía trong cùng của hàm sẽ mọc lên những chiếc răng. Nhưng không phải những chiếc răng khôn nào cũng mọc ngay ngắn như nhau. Có những chiếc răng khôn mọc lệnh lạc, mọc nghiêng hoặc mọc nằm hẳn ra. Điều này gây ảnh hưởng gì đến hàm mặt và răng miệng?

Những ảnh hưởng xấu của việc răng khôn mọc lệch:

[IMG]

Viêm nướu, sâu răng:

Đầu tiên có thể kể đến là vấn đề sâu răng, viêm nướu. Chúng là những chiếc răng mọc trong cùng nên rất khó vệ sinh. Việc vệ sinh không kỹ dẫn đến hệ lụy nghiêm trọng. Những chiếc răng khôn xuất hiện ổ sâu, rồi lan sang những cây lân cận. Kết quả là ổ sâu ngày càng phát triển, kéo theo viêm nướu, sưng tẩy khó chịu và đau đớn.

Ảnh hưởng đến xương và những chiếc răng kề cận:

Những chiếc răng không mọc không ngay ngắn sẽ chèn ép những chiếc răng khác, khiến chúng cũng ngày càng lệch khỏi vị trí ban đầu. Hơn thế nữa, việc răng khôn mọc nghiêng hoặc nằm sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương của những chiếc răng mọc cạnh nó.

Biến dạng hàm, tử vong:

Một trong những điều đáng sợ nhất của những chiếc răng khôn là khiến khuôn mặt bị biến dạng. Hàm răng bị thay đổi cấu trúc. Và như chúng ta đã biết, vấn đề răng hàm mặt liên quan đến rất nhiều dây thần kinh dẫn truyền tới não bộ. Một sự chèn ép, co dãn quá mức của một vật thể không kiểm soát sẽ khiến các dây thần kinh cũng bị đe dọa. Thực tế trên thế giới đã xuất hiện những trường hợp tử vong do răng khôn gây nên.

Việc nhổ răng khôn phải chú ý đến những yếu tố nào?

Việc nhổ răng khôn là việc nên làm để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. Song, cần lưu ý 2 vấn đề sau:

Sức khỏe bệnh nhân:

Nhổ răng khôn có thể coi là một cuộc tiểu phẩu. Chính lẽ đó mà sức khỏe bệnh nhân phải được đảm bảo. Huyết áp, nhịp tim phải được giới hạn trong vùng an toàn. Hơn nữa, chế độ ăn uống trước khi nhổ răng cũng phải được đảm bảo. 

Chọn lựa bệnh viện răng hàm mặt uy tín:

Điều này là hết sức đương nhiên, vì ai cũng muốn đảm bảo tính mạng và sức khỏe cho bản thân. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thật không dễ dàng. Bởi hiện nay, nha khoa, phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt mọc lên như nấm. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hãy đến thăm khám tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương. Bởi lẽ tất cả thiệt bị y tế, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện trung ương luôn là hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Nhổ răng khôn tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương - Worldwide:

[IMG]

Worldwide được biết đến là một bệnh viện tên tuổi trong giới y nha khoa. Đây là bệnh viện sở hữu dàn thiết bị tốt nhất hiện nay. Không chỉ tại Việt Nam, mà có thể sánh ngang với những bệnh viện răng hàm mặt khác trên thế giới. Công nghệ được liệt vào hàng siêu đẳng, cùng với những người vận hành trí tuệ và điêu luyện. 

Nhắc đến Worldwide là nói đến dàn đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Để giúp Worldwide đứng vững trong giới y khoa thế giới, Worldwide đã hợp tác và mời về được rất nhiều bác sĩ tốt nghiệp tại nước ngoài. Điều này có thể nói lên tính chuẩn xác và đẳng cấp của bệnh viện.

Worldwide đã tiến hành điều trị, tiểu phẩu hàng ngàn chiếc răng khôn từ đơn giản đến phức tạp. Đối với tập thể trách nhiệm, nhiệt huyết và điêu luyện thì không gì có thể làm khó được chúng tôi. Worldwide luôn được đánh giá cao trong giới chuyên môn, và cả trong lòng những khách hàng từng đến với chúng tôi và điều trị. 

Hãy trao cho chúng tôi từng đó những niềm tin, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một nụ cười đẹp và hơn thế nữa. Chúng tôi cam kết việc nhổ răng khôn hoàn toàn không đau và không gây biến chứng cho bệnh nhân.

Hơn cả một sự hài lòng, chúng tôi đem đến những điều tuyệt vời nhất cho sức khỏe răng miệng của bạn và những người thân yêu!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN