Kiểu tóc nam Side Swept chính là “đứa con lai” giữa Side part và Quiff. Nó không quá điệu đà, có chút lịch lãm pha cũng sự phá cách nhẹ nhàng. Kiểu tóc vuốt ngược hipster là một phong cách thời trang.

Kiểu tóc nam Side Swept chính là “đứa con lai” giữa Side part và Quiff. Nó không quá điệu đà, có chút lịch lãm pha cũng sự phá cách nhẹ nhàng. Kiểu tóc vuốt ngược hipster là một phong cách thời trang. Trong đó các sợi được vuốt mượt mà và phía sau và hai bên thon. Việc quét bắt đầu từ vương miện xuống về một phía.

Để tạo được Kieu toc nam dep này bạn cần làm ướt tóc, định hình phần mái bằng những mẫu gel. Bạn cũng nên cân nhắc tới việc tạo độ phồng mái.

Side swept là ví dụ điển hình cho một biến thể của undercut mà theo tôi dự đoán là cực hot vào lúc thời tiết chuyển mát, khi các chàng trai sẵn sàng nuôi tóc dài hơn một chút để có được sự mới mẻ.

Side Swept Quiff là một phong cách mới lạ, hiện đại nhất dành cho các chàng. Phong cách này mang lại cho bạn sự trẻ trung, lịch sự tối đa, phù hợp cho môi trường công sở, trường học.

Có nhiều cách tạo kiểu cắt tóc nam Quiff 2020 khác nhau, tùy theo phong cách mà bạn muốn hướng tới. Những phong cách khác nhau từ vuốt ngược, vuốt chéo, vuốt ngang, tạo texture, tạo xoăn,… đều được các barber và stylist biến hóa, đó cũng là lý do Quiff tóc ngày một trở nên đa dạng và phổ biến. Mặc dù vậy, để có được một kiểu tóc nam Quiff không hẳn là dễ dàng.

Kiểu tóc nam Side SweptKiểu tóc nam Side swept

Side Swept Quiff là kiểu tóc hot nhất mùa thu năm nay

> Xem thêm các mẫu nhuộm tóc nam hot nhất mọi thời đại

Liên hệ Barber Shop Vũ TRí Tại Hồ Chí Minh ngay để có quả đầu chất nhất nhé!!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN