Anh không còn ở đây, ở cạnh em, nói chuyện với em mỗi đêm, không còn những lời yêu thương, những lần tâm sự... Em chỉ cần anh nói " Anh yêu em, chờ anh nhé!" thì con tim em sẽ luôn nhìn về anh. Nhưng tất cả chỉ là suy diễn chỉ là ảo tưởng của một mình em. Em chạnh lòng khi anh nói: Chúng ta không thể nữa rồi! Chính từ giây phút đó em chấp nhận thua, em thất bại trong chính tình yêu của mình!!

Khoảng thời gian đó thật bình yên và em thấy mình được che chở, được yêu thương, được làm cả thế giới với anh. Em không còn biết mình đặt niềm tin sai người hay sai thời điểm. Phải chăng đúng người, sai thời điểm. Em không phải mối quan tâm duy nhất với anh, nhưng anh, anh là tất cả những gì em quan tâm.

Chỉ cần anh bảo đợi thì em sẽ chờ.

Cảm giác không có anh em đau, tim em thắt lại mỗi khi về đêm, khoảng thời gian em lại khép mình vào bóng đêm mọi kí ức lại ùa về khiến em yếu đuối đến sợ hãi. Em đã từng ước giữa chúng ta không xuất hiện chữ YÊU. Nhưng rồi em lại hi vọng, hi vọng rằng mọi chuyện sẽ qua rồi anh lại là của em. Chỉ cần anh bảo đợi em nhất định sẽ chờ, em chờ để em lại là thế giới của anh. Chỉ cần anh bảo Anh cần em thì em vẫn hướng về anh, em vẫn tiếp tục tin, tiếp tục chờ.

Nhưng em nhận ra điều đó quá mong manh, quá tham lam cho mối quan hệ của chúng ta. Tất cả đã trở về số 0, em chấp nhận trong vô vọng, hụt hẫng và xót xa. Em chấp nhận chờ nhưng anh đâu cần em, em chờ đến khi anh vượt qua được quá khứ lại trở về bên em. Tình yêu của em quá nhỏ bé để giữ anh chăng?

Em chỉ cần anh nói " Anh yêu em, chờ anh nhé!" thì con tim em sẽ luôn nhìn về anh. Nhưng tất cả chỉ là suy diễn chỉ là ảo tưởng của một mình em. Em chạnh lòng khi anh nói: Chúng ta không thể nữa rồi! Chính từ giây phút đó em chấp nhận thua, em thất bại trong chính tình yêu của mình!!

Anh nói đi, anh nói là thương em đi!

Thôi thì em chấp nhận mất anh, mất đi mối tình đầu non nớt trong sáng của em. Em sẽ quen, quen với cảm giác không có anh. Em sẽ mạnh mẽ để khi nhắc đến anh em có thể cười vì đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất!

Và giờ ta mất nhau

Nhưng em sẽ đợi, sẽ vẫn nhìn về phía anh. Anh à đừng bắt em đợi quá lâu trong sự cô đơn lạc lõng đó vì chính nó sẽ giết dần sự mạnh mẽ của em, khi em gục ngã thì mọi chuyện kết thúc thật đấy.

Em sẽ chờ!

#trích

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN