Khi còn đang bâng khuâng chọn chỗ để có một ngày 8/3 trọn vẹn và đầy ý nghĩa dành cho gia đình, cho mẹ và người yêu thì Suối khoáng nóng Thần Tài là một trong những địa điểm thích hợp của chuyến đi đầy yêu thương này.

200k là có một chuyến đi in sâu luôn nè cả nhà :p:p Đi chơi lo nắng nóng, lo không có chỗ nghĩ, lo mệt mỏi . Đi chơi nghỉ chỗ chụp ảnh phải đẹp thì lại không có nhiều trò chơi !!!!! Vì vậy, Suối khoáng nóng Thần Tài- địa chỉ dành cho cả gia đình, đáp ứng đủ các tiêu chí trên:
  • Không nắng nóng mà còn mang lại sức sống mới cho da qua các dịch vụ tắm bùn, tắm onsen, tắm sả chanh
  • Khách sạn sang trọng mà giá lại hợp lí nữa
  • Bên cạnh đó, còn có công viên nước công viên khủng long và rạp chiếu phim, vừa có ảnh đệp vừa được chơi vui. Đâu phải chỗ nào cũng có được như vậy nè
Mình tìm thêm được một số thông tin khuyến mãi cho 8/3 nữa nè. các bạn có thể vào trang FB để tìm thêm thông tin: Nhân dịp chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Tuần lễ yêu thương dành cho phái đẹp” diễn ra từ ngày 01/03 đến hết ngày 08/03/2020 với chính sách ưu đãi đặc biệt giảm 50% gói vé phổ thông dành cho Phụ Nữ. Cụ thể, giá vé phổ thông đối với du khách là nữ giới sẽ được giảm từ 400.000đ/ người xuống còn 200.000đ/ người. Đối với trẻ em gái có chiều cao từ 1m đến 1m3, giá vé cũng được giảm 50% so với mức vé đã giảm của người lớn, trẻ em dưới 1m được miễn phí vé vào cổng khu du lịch. Bên cạnh đó, với các du khách nữ khi đặt phòng nghỉ dưỡng tại Ebisu Onsen Resort 4 sao tại khu du lịch cũng sẽ được miễn phí gói tắm sả chanh. Đây là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da vô cùng hữu ích tại CVSKN Núi Thần Tài, có tác dụng giảm căng thẳng, lo lắng; cải thiện lưu thông máu; giảm đau đầu; đau cơ bắp; diệt khuẩn rất hiệu quả. Tắm sả chanh còn có tác dụng làm sạch, sáng và săn chắc da, giúp tái tạo da mềm mại và khỏe mạnh. Ngoài ra, Khu du lịch Núi Thần Tài sẽ mang đến cho du khách rất nhiều các hoạt động vui chơi sôi nổi, nhộn nhịp trong tuần lễ đặc biệt này như: Tham gia chụp và lấy ảnh miễn phí từ 8h30 đến 10h30 các ngày 6,7,8/03/2020; du khách sẽ có cơ hội hòa vào không khí vui tươi với “Vũ điệu dâng trời – Tung tung, Da Dá” của dân tộc Cơ Tu,…và vô vàn các hoạt động vui chơi, giải trí khác tại đây.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN