Tình yêu sẽ luôn đẹp nếu cả hai cùng cố gắng cùng nhau vượt qua những thử thách của cuộc đời. Nhưng biết đấy tình yêu và sự nghiệp là một rào cản lớn nhất của đối phương có lẽ tình yêu chưa đủ lớn để phá bỏ những rào cản sự nghiệp cả một đời người

Tình yêu thật sự là khi ta tìm thấy nhau cảm thấy muốn cho đối phương cảm nhận được thứ tình yêu chân thành và thật lòng đó. Chứng tỏ rằng vì nó tình yêu đủ lớn để có thể bẻ cong hết mọi rào cản của cuộc đời làm thay đổi nó rồi ta lại đâm đầu vào yêu say đắm một người để có những năm tháng bên nhau ngọt ngào.

Sự ràng buộc sẽ càng rõ ràng hơn nếu cả hai muốn tiến xa để đi cùng nhau đến hết cuộc đời này. Nhưng không ai sống trong chuyện cổ tích mãi vì ai củng có công việc riêng của mình để rồi vùi đầu vào làm việc kiếm tiền. Áp lực mọi phía chỉa thẳng vào người rồi không còn thời gian dành cho nhau nữa đôi bên mệt mỏi rồi hiểu lầm rồi xa cách nhau. Tạo ra khoảng cách giữa hai người thời gian trôi qua cả hai củng không còn tiếng nói chung với nhau như xưa nữa. Một người cứ cố gắng níu kéo lấy tình cảm đó cố gắng hàn gắn lại mọi thứ mà hai người đã có cùng nhau. Nếu như tình yêu của đối phương củng đủ lớn nhưng sự thật luôn phũ phàng một cách rất là tàn nhẫn.Sự thay lòng đổi dạ của con người nhiều lúc củng chỉ trong phúc chốt mà thôi.

Tình yêu và sự nghiệp! Không thể chọn cả hai

Hồi còn đôi mươi cứ tưởng chỉ cần chinh phục trái tim một người là đã có cả thế giới. Nhưng thực tế lại quá đỗi phũ phàng, để chinh phục thế giới, đôi khi người ta lại phải lựa chọn cách từ bỏ đi chính người mình yêu. Vì chúng ta chẳng có gì trong tay, liệu ở lại bên người mình yêu, mấy ai tự tin sẽ mang lại hạnh phúc và chăm lo cho người ấy khi sự nghiệp mới chỉ là con số 0. Tất cả chúng ta có lúc ấy, chỉ là thời gian và tuổi trẻ, nên là người ta vẫn cứ nhắm mắt bước đi, với hy vọng mong manh, sau khi chạm được đến giấc mơ ấy, khi quay đầu lại vẫn có bóng dáng người mình thương đang chờ đợi. Nhưng liệu mấy ai may mắn được như thế, liệu mấy ai tìm lại được tình yêu sau những chuỗi ngày xa cách?

Duyên phận là một trò đùa, nó mang chúng ta đến bên nhau, nhưng đôi khi lại đẩy ta về hai con đường chẳng có điểm giao nhau.Nỗi đau dai đẳng được cất trong góc tối cuộc đời của mỗi người chúng ta

Gửi anh người CAND...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN