" Tình yêu là muôn thuở của sắc màu, sẽ qua rồi những tháng ngày yêu con nít, rồi những lời thương hời hợt của tuổi 18 đôi mươi. Cả thảy cảm xúc ấy rồi sẽ cuốn trôi theo vào một ngày mưa gió, khi đôi lứa giận hờn để rồi lòng tự ái lấn át trái tim của hai bên. Để đến ngày, khi sang tuổi 22,bỗng nhìn lại rồi cười nhạt cho những ngày tháng tốn nước mắt và khăn giấy quá. Và giờ, cô ấy 22-với một lối yêu thương của một màu khác hơn,chân thật hơn,chững chạc hơn và nhẹ nhàng hơn..."

Tuổi 22 - tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất để mỗi cô gái tự viết cho mình một cuốn ngôn tình dài và đầy kỉ niệm nhất. Bất cứ cô gái nào rồi cũng sẽ trải qua một hay vài cuộc tình đẹp nhất của người con gái. Từ những rung động thuở mới thích rồi đủ biết để yêu, để giận và hờn. Đến 22, tình yêu của cô ấy sẽ không đơn thuần là yêu là giận hờn như đứa trẻ nữa, mà 22, cô gái ấy hiểu rằng tình yêu ấy là thương, là nhớ, là những mong muốn chính đáng nhất của một người con gái về một tình yêu đẹp, ấy là ' kết hôn'.

Hãy yêu cô gái tuổi 22 bằng trọn trái tim của một người đàn ông...

Tuổi 22, sẽ chẳng bao giờ cô gái ấy để người mình yêu nhắc nhở và lo lắng như một trẻ lên ba nữa, mà cô ấy sẽ tự biết mình phải mặc đủ ấm khi mùa đông lạnh đến, phải biết ăn đúng giờ và biết tự chăm sóc cho mình trong mọi hoàn cảnh. Cô gái ấy không phải quá mạnh mẽ và cũng chẳng bao giờ yếu đuối khi tự mình lau nước mắt sau những tổn thương. Cô ấy, không muốn mình là một người đáng thương hại cho ai cả, ngay chính người mà cô ấy thương và thương cô ấy rất nhiều.

Cô gái 22, độc lập và chững chạc hơn khi yêu, sẽ chẳng bao giờ thích 'dính keo' với người yêu của mình như những tình yêu thời trâu trẻ nữa,mà cô ấy nghĩ xa hơn về một tương lai khác, sự nghiệp,địa vị và gia đình... Cô ấy sẽ bắt đầu cho mình một kế hoạch mới - xinh đẹp hơn, giỏi giang hơn, đảm đang và chu đáo hơn để đến với ngày hạnh phúc của chính mình...

Hãy yêu cô gái tuổi 22 bằng trọn trái tim của một người đàn ông...

Cô gái 22, tình yêu của cô ấy là những điều cao thượng nhất mà cô ấy sẽ làm, bởi cô ấy hiểu rõ rằng dằn vặt chẳng bao giờ mang lại hạnh phúc cho ai cả.. Mục đích cuối cùng của mỗi cô gái luôn là hạnh phúc bên bến đỗ của mình, và cô ấy biết rằng mình là cô gái 22, cô gái của yêu thương ai đó bằng trái tim và lòng nhân hậu của người con gái dành cho người ấy-người đàn ông của cuộc đời mình...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN