Đã bao nhiêu lần anh định nghĩa về anh, em và chuyện giữa hai chúng ta. Lại luôn tự hỏi em là gì trong cuộc đời anh? Anh, em bước đi trên hai con đường đã lắp sẵn bản chỉ dẫn riêng. Có những lúc tạo hoá xao nhãn khiến con đường của chúng ta bất chợt rẽ vào nhau cho yêu thương và những nhớ nhung làm chậm nhịp bước, xoa đi khó nhọc trên con đường ấy. Rồi lại để những muộn phiền sân si và lo toàn tầm thường như cơn mưa đêm khiến con tim ta lạnh ngắt. Hay là chỉ riêng anh, riêng anh tự góp nhặt những yêu thương vụn vỡ xây thành giấc mộng thuỷ tinh thật đẹp khiến từng ngày anh lại chẳng thể quay về với thực tại. Hay là chỉ riêng em, riêng em sửa lại những bản chỉ đường của đời anh rồi chẳng biết vô tình hay cố ý mà em rẽ ngang cuộc đời cho anh yêu thương thoáng chốc, cho anh mụ mị ngay cả giữa ban ngày và lại bước đi như cơn mưa đầu tiên làm ướt vai áo anh, ướt bờ mi anh, ướt cả trái tim đang yêu thương của anh. Cứ thế những mùa mưa sau đó chẳng thể làm anh thấy lạnh nữa. Bởi em là vết thương mãi hằn sâu trong tim. Anh lại chẳng thể ngược nắng ngược gió rẽ đi trên con đường mưa để yêu thương thêm lần nữa.

Đã bao nhiêu lần anh định nghĩa về anh, em và chuyện giữa hai chúng ta. Lại luôn tự hỏi em là gì trong cuộc đời anh? Anh, em bước đi trên hai con đường đã lắp sẵn bản chỉ dẫn riêng. Có những lúc tạo hoá xao nhãn khiến con đường của chúng ta bất chợt rẽ vào nhau cho yêu thương và những nhớ nhung làm chậm nhịp bước, xoá tan khó nhọc trên con đường ấy. Rồi lại để những muộn phiền sân si và lo toàn tầm thường như cơn mưa đêm khiến con tim ta lạnh ngắt.

Chẳng thể yêu thương thêm lần nữa

Hay là chỉ riêng anh, riêng anh tự góp nhặt những yêu thương vụn vỡ xây thành giấc mộng thuỷ tinh thật đẹp khiến từng ngày anh lại chẳng thể quay về với thực tại. Hay là chỉ riêng em, riêng em sửa lại những bản chỉ đường của đời anh rồi chẳng biết vô tình hay cố ý mà em rẽ ngang cuộc đời cho anh yêu thương thoáng chốc, cho anh mụ mị ngay cả giữa ban ngày và lại bước đi như cơn mưa đầu tiên làm ướt vai áo anh, ướt bờ mi anh, ướt cả trái tim đang yêu thương của anh.

Cứ thế những mùa mưa sau đó chẳng thể làm anh thấy lạnh nữa. Bởi em là vết thương mãi hằn sâu trong tim. Anh lại chẳng thể ngược nắng ngược gió rẽ đi trên con đường mưa để yêu thương thêm lần nữa.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN