Kết thúc của một mối tình viên mãn cũng chỉ là một đám cưới hạnh phúc. Em rắc rối, em phiền toái, em không hoàn hảo nhưng em NHẤT QUYẾT không thay đổi vì em biết ngoài kia - còn rất nhiều người đàn ông tốt họ đang chờ em, chờ em để làm một người vợ hiền, một nàng dâu thảo và làm mẹ của những đứa con. Rồi sẽ có một ngày anh nhận ra em đáng giá thế nào - thì cũng là lúc anh đang dần đánh mất em. Em không phù hợp để làm người yêu - em chỉ thích hợp để làm vợ thôi anh à...

Cô nàng chỉ để yêu rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình - nàng có thể dành hàng giờ để make up cho gương mặt sao cho rực rỡ nhất, đứng hàng tiếng bên tủ đồ để chọn cho mình một bộ cánh "chuẩn" nhất, nàng sẽ không tiếc tiền để "đắp" lên người mình hàng tá các thể loại hàng hiệu nhưng rồi nhan sắc cũng sẽ phai theo thời gian và nếu một ngày nào đó khi không còn lớp phấn để che đi vẻ giả tạo của mình thì cô nàng cũng chỉ là "hàng trưng bày không sử dụng được".

Cô nàng để cưới làm vợ lại rất giản đơn - một buổi sáng nàng chỉ có thể cho mình 30 phút để make up, thay đồ, xịt chút nước hoa và ngắm mình một chút trước gương để chải tóc. Vì nàng còn bận ủi đồ cho chồng, chuẩn bị cho các con đi học và làm bữa sáng cho gia đình.

Cô nàng chỉ để yêu rất biết nịnh, biết nói những lời có cánh - để thu hút sự chú ý của các anh về phía mình, biết dùng ánh mắt "đưa tình" để làm các anh ngất ngây.

Cô nàng để cưới làm vợ thường vừa đấm vừa xoa - nàng rất sẵn lòng để chia sẻ với bạn, nàng có thể "hùng hồn" cãi nhau với bạn để cả hai hiểu rõ nhau hơn, nhưng nàng cũng sẽ biết cách nhún nhường để giữ thể diện cho chồng.

Cô nàng chỉ để yêu luôn "ích kỷ" một mình - nàng thích đi du lịch nhưng hiển nhiên suốt cuộc hành trình bạn sẽ phải là chủ chi còn nàng chỉ làm chủ xị, nàng thích đi xem phim nhưng sẽ biết cách im lặng để bạn phải mua vé cho cả hai, nàng thích đi shopping nhưng sẽ "rất hiếm khi" đi một mình thay vào đấy nàng sẽ đòi bạn chở đi cho bằng được vì khi đó nàng chả phải tốn đồng nào cả.

Cô nàng để cưới lám vợ thường "chờ đợi" - nàng chờ để cả hai cùng hưởng thụ, nàng sẽ không bao giờ bắt bạn trả tiền một mình, nàng chờ đến khi cả hai có điều kiện để hạnh phúc cùng nhau. Nàng chờ để bạn hoàn thành tốt công việc của mình vì nàng biết tiền cần cho cuộc sống của cả hai.

Kết thúc của một mối tình viên mãn cũng chỉ là một đám cưới hạnh phúc thôi ư?

Cô nàng chỉ để yêu rất dễ nói lời chia tay - vì cô ấy không xem trọng mối quan hệ này, cô ấy không xem bạn là một người đồng hành tron suốt cuộc đời mình. Chỉ cần một chút giận dỗi, ghen tuông vớ vẩn cô ấy cũng có thể thốt lên tiếng "chia tay" rồi ngày hôm sau lại quay lại.

Cô nàng để cưới làm vợ rất sợ hai chữ "chia tay" - vì với cô ấy bạn là mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời mình, cô ấy sẽ cố gắng để níu chân bạn vì cô ấy xem trọng mối quan hệ này. Cô ấy sẽ không bao giờ vì bất kì một lý do ngốc nghếch và "vô duyên" mà để hai người phải xa cách nhau.

Cô nàng chỉ để yêu sẽ không bao giờ nói xin lỗi - nàng sẽ chờ bạn quỵ lụy, bạn van xin tình yêu của cô ấy để rồi cho bạn chút sự thương hại nhỏ bé

Cô nàng để cưới làm vợ - sẽ xuống nước trước bạn, sẽ nhún nhường để giữ thể diện cho bạn, và bởi vì nàng biết "lạt mềm buộc chặt".

Cô nàng chỉ để yêu thường xem trọng vật chất - cô ấy sẽ nói bóng nói gió với bạn về những nhà hàng cô ấy thích, những bộ phim cô ấy muốn xem, những món ăn mà cô ấy thèm và sẽ đòi hỏi bạn chở cô ấy đi vì lúc đó người trả tiền.......dĩ nhiên là bạn. Thậm chí cô ấy cũng sẽ nhắc khéo đến điều kiện gia đìnhngười yêu cô ấy phải đáp ứng

Cô nàng để cưới làm vợ yêu chính con người của bạn - cô ấy không quan tâm trong túi bạn có bao nhiêu tiền, cô ấy chỉ quan tâm bạn có phải là người có chí cầu tiến hay an phận, cô ấy chỉ quan tâm đến cách bạn cư xử với mọi người xung quanh để đánh giá bạn chứ không phải nhìn vào độ dày và mỏng của bóp tiền để phán xét con người bạn. Cô ấy sẵn sàng chia sẻ "tình phí" với bạn một cách thẳng thắn mà không ngần ngại, cô ấy sẵn sàng lê la cùng bạn đến những hàng quán lề đường khi cả hai đều đang trong tình trạng cháy túi mà vẫn vui vẻ vì khi đó cô ấy và bạn dường như không còn khoảng cách.

Cô nàng chỉ để yêu có thể bỏ rơi bạn bất kì lúc nào - nàng sẽ gọi cho bạn khi buồn, nàng xem bạn như một người tình và cố thể như một chiếc thẻ ATM di động của nàng, nàng sẽ bỏ chạy khi nghe tin bạn gặp nạn hay khó khăn.

Cô nàng để cưới làm vợ luôn bên cạnh bạn - nàng sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho bạn, cùng bạn vượt qua những khó khăn. Nàng có thể không cho bạn lời khuyên trong công việc nhưng nàng sẽ thức với bạn cả đêm chỉ để pha cho bạn một ly cà phê hay một tô mì nóng hổi giữa đêm cho cái bụng đang réo của bạn. Cô ấy sẽ luôn bên cạnh bạn cho dù là lúc quẫn nhất hay hạnh phúc nhất.

Cô nàng chỉ để yêu sẽ không công khai - nàng không muốn ra mắt bạn với gia đình, giấu bạn như thể một tên "tội phạm" và cũng không bao giờ để cập đến ba mẹ bạn.

Cô nàng để lấy làm vợ luôn muốn ra mặt - nàng muốn giới thiệu bạn với gia đình mình, giới thiệu bạn với bạn bè thân thiết đồng thời cũng luôn muốn tìm hiểu về gia đình bạn. Nàng luôn sẵn sàng cho việc gặp mặt gia đình bạn mà không chút ngại ngần. Vì nàng muốn đi đến một mối quan hệ vững bền.

Cô nàng chỉ để yêu ghét gia đình - nàng dương như không thích trẻ con và luôn né tránh mỗi khi nghe bạn nhắc về gia đình.

Cô nàng để lấy làm vợ là người phụ nữ của gia đình - nàng dường như rất thích trẻ con. Có vẻ mơ mộng khi nàng luôn nói đến "gia đình và những đứa trẻ" nhưng cũng chẳng có gì lạ vì những thứ đấy nằm trong bản năng của bất kì người phụ nữ "xứng đáng để làm vợ". Nàng mong muốn được "hợp thức hóa" mối quan hệ bền lâu của hai người, để cùng nhau cước sang một trang mới, một con đường mới với lời hứa của 2 người dành cho nhau

Cô nàng chỉ để yêu ghét việc bếp núc - nàng luôn muốn "dụ" bạn ra ăn ngoài và gần như luôn "trốn" mỗi khi bạn để nghị nàng nấu cho bạn một món nào đấy.

Cô nàng để lấy làm vợ yêu gian bếp hơn tất cả những căn phòng trong nhà - vì nơi đấy nàng muốn gửi gắm tất cả tình cảm của mình vào những món ăn. có thể những món ăn của nàng chưa thực sự khéo nhưng nàng luôn cố gắng "học hỏi" thêm vì với nàng hạnh phúc là khi được tự tay chăm sóc người mình yêu thương. Và cho dù bận đến mấy thì nàng sẽ không bao giờ ngại ngần nấu cho bạn một bữa ăn ngon để bạn thưởng thức.

Kết thúc của một mối tình viên mãn cũng chỉ là một đám cưới hạnh phúc thôi ư?

Cô nàng chỉ để yêu luôn có bí mật - nàng cố tình tạo ra bí ẩn cho mình và đó như một ma trận hút các chàng trai.

Cô nàng để lấy làm vợ không có bí mật - nàng luôn muốn tâm sự với bạn mọi thứ, cho dù điều đó có phá vỡ mối quan hệ này đi nữa. Vì cô ấy đặt trọn niềm tin cho bạn, cô ấy muốn bạn hiểu cô ấy hơn mà không giấu diếm bạn bất kì điều gì.

Cô nàng chỉ để yêu thường so sánh - nàng so sánh bạn với người yêu cũ, nàng so sánh bạn với người yêu của bạn mình, nàng so sánh bạn với tất cả mọi anh chàng trên thế giới này để rồi lúc nào cũng chỉ trích cũng nói bạn thế này thế kia. Nàng luôn muốn bạn phcụ tùng và xem nàng là cả thế giới.

Cô nàng đểcưới làm vợ không bao giờ so sánh - nàng luôn bênh vực bạn trong mọi cuộc so sánh. Nàng luôn muốn khắc phục những khuyết điểm cua 3bạn nhưng nàng cũng hiểu có những cái rất khó thay đổi va 2cần phải có thời gian. Nàng không quan tâm đến việc bạn béo lên vài kí hay gầy đi vài cân vì với nàng bạn béo lên là dấu hiệu nàng đang "chăm sóc" bạn rất tốt và nàng ôm bạn càng thêm ấm, thậm chí nàng sẽ cảm thấy buồn nếu bạn sụt cân. Nàng yêu bạn cả những điểm mạnh và điểm yếu. Nàng không cố tìm một người hoàn hảo vì trong mắt nàng người nàng yêu đã hoàn hảo lắm rồi.

Kết thúc của một mối tình viên mãn cũng chỉ là một đám cưới hạnh phúc thôi ư?

Em không đẹp như những cô nàng chân dài tới nách, người lúc nào cũng thơm phức mùi nước hoa. Không yểu điệu thục nữ như những nàng tiểu thư công chúa. Em "sở hữu" riêng cho mình một hương nước hoa mà không có hãng nào có thể sản xuất ngoài những cô nàng xứng đáng có được hạnh phúc như em - đó là mùi thơm của hương bánh đang nướng trong lò quyện với mùi vải mới em vừa giặt áo quần cho anh, đó là mùi thơm của gian bếp ấm áp đang chờ anh và các con trở về. Em không trắng như bông bưởi, em có làn da ngăm đen nhưng mặn mà nhưng em vẫn thấy em đẹp anh à, em đẹp với cái "duyên" ngầm của mình mà đi hết cuộc đời này chưa chắc anh tìm ra hết đâu.

Viết bởi em - cô gái luôn mong muốn làm nàng công chúa giữ mãi ngọn lửa ở trong bếp, ngọn lửa ấm áp cho ngôi nhà không bao giờ lạnh lẽo để nhà trở thành nơi bình yên nhất cho người cha và các con quay trở về sau một ngày mệt mỏi...

Bạn đang có một cô nàng chỉ để yêu hay may mắn sở hữu một "vật báu" mà bạn muốn sở hữu suốt cuộc đời này?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN